ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เตรียมฟินไปกับ WayVision เรียลลิตี้ในประเทศเกาหลีครั้งแรกของ WayV

เตรียมฟินไปกับ WayVision เรียลลิตี้ในประเทศเกาหลีครั้งแรกของ WayV
Jest07
16 กันยายน 2563 ( 11:18 )
897
1

“WayVision” เรียลลิตี้ในประเทศเกาหลีครั้งแรกของ WayV ชมพร้อมเกาหลี ดูฟรี มีซับไทย ที่เดียวที่ทรูไอดี เริ่มวันที่ 21 กันยายนนี้

WayV วงบอยแบนด์สัญชาติจีนที่อยู่ภายใต้สังกัด Label V ค่ายย่อยในจีนของ SM Entertainment ค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลี เตรียมมีรายการเรียลลิตี้รายการแรกในประเทศเกาหลี โดยมีชื่อรายการว่า “WayVision” ที่ดำเนินรายการโดยสมาชิกทั้ง 7 คนของวง ประกอบไปด้วย ‘KUN’ (คุน), สมาชิกสัญชาติไทย ‘TEN’ (เตนล์), ‘WINWIN’ (วินวิน), LUCAS (ลูคัส), XIAOJUN (เซียวจวิ้น), HENDERY (เฮนเดอรี) และ YANGYANG (หยางหยาง) โดยพวกเขาเป็นที่รู้จักในฐานะ Top Rookie ตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2019 และล่าสุดในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา WayV ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นจากแฟน ๆ ทั้งในประเทศจีน และต่างประเทศ กับการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก "Awaken The World" ที่โชว์เวทีการแสดงอันทรงพลังงดงาม

สำหรับ "WayVision" เป็นรายการเรียลลิตี้ที่นำเสนอเรื่องราวการท่องเที่ยว 7 สีสันของ WayV ณ จังหวัดคังวอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่ง WayV จะกลายมาเป็นผู้นำเสนอข่าวด้วยตัวเอง และมีการแข่งขันคอนเทนต์ระหว่างช่องต่าง ๆ ของสมาชิกทั้ง 7 คน ตั้งแต่กิจกรรมอันน่าตื่นเต้นที่ได้สนุกไปกับธรรมชาติ รวมถึงทริปล่องเรือยอร์ชข้ามมหาสมุทรอันกว้างไกล และการทานอาหารพื้นเมืองแสนอร่อยของจังหวัดคังวอน ไม่เพียงเท่านี้ อีกหนึ่งความสนุกที่น่ารับชม คือ สงครามแห่งการแย่งชิงที่จะเป็นช่องที่ดีที่สุดของเหล่าสมาชิก หลังจากออกทริปท่องเที่ยวตลอดระยะเวลา 3 วัน ซึ่งประกอบไปด้วย 6 ช่อง คือ ช่องกิจกรรมทางอากาศของ คุน, ช่องกีฬาทางน้ำของ หยางหยาง, ช่องกิจกรรมในร่มของ เซียวจวิ้น, ช่องเซิร์ฟบอร์ดของ เตนล์, ช่องเรือยอร์ชของ วินวิน และ ช่องแห่งการชิมอาหารของ ลูคัส และ เฮนเดอรี่

ทั้งนี้ รายการเรียลลิตี้ "WayVision" ผลิตโดย SM C&C STUDIO (เอสเอ็ม ซีแอนด์ซี สตูดิโอ) และมี Seezn (ซีซั่น) เป็นผู้ลงทุนร่วมสร้าง ซึ่งแฟนคลับชาวไทยสามารถรับชมได้ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 16.00 น. ชมพร้อมเกาหลี ดูฟรี มีซับไทย ที่เดียวที่ทรูไอดี ทั้งบนแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี ทีวี พร้อมร่วมสนุกรับ Merchandise พิเศษจาก WayV ทุกสัปดาห์ ติดตามได้ในรายการ Fandom ช่องไอดี สเตชั่น ทุกวันจันทร์ ถึงพุธ เวลา 16.00 น. ใครยังไม่มีแอป ดาวน์โหลด ล็อกอินรอเลย > https://trueid.onelink.me/14Ip/e59d4bea

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> WayV 2nd Live for Thai fans! คิดถึงจึงมาหา WayV จะกลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง

> หนุ่มๆ วง WayV ปล่อยเพลง Bad Alive ในแบบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

> WayV เซอร์ไพรส์แฟนๆ โชว์เสน่ห์ใน MV เพลง Turn Back Time เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง