กู้ ลาวสตาร์ เซเลปเมืองลาว จับมือกับ เบนซ์ พริกไทย เตรียมโปรเจกต์ใหญ่!

กู้ ลาวสตาร์ เซเลปเมืองลาว จับมือกับ เบนซ์ พริกไทย เตรียมโปรเจกต์ใหญ่!
maymey
19 เมษายน 2560 ( 09:00 )
1.1K

หลังจากมีข่าวเกี่ยวกับ ไซซะนะ ได้ไม่นาน นายธนูศร แก้วเวียงคำ หรือ กู้ (อดีตผู้บริหาร ลาวสตาร์) ทีวีช่องดังเมืองลาว ก็เคลียร์ตัวเอง ถอนห่างจาก ลาวสตาร์ พลิกวิกฤตเป็นโอกาส มาจับจับมือออกสื่อ กับค่ายน้องใหม่อย่าง Mellow Me เปิดตัวด้วย Ceo เบนซ์ พริกไทย โพสต์ อินตามแกรม จับมือร่วมโปรเจกต์ กับ นายธนูศร แก้วเวียงคำ (กู้ ลาวสตาร์) ที่รู้จักกันดีในนาม เซเลปเมืองลาว ถือเป็นผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงในวงการโทรทัศน์ และวงการบันเทิงของประเทศลาว อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักกันในสังคมชั้นสูงของลาว ที่บุกตลาดโซเชียลเบอร์ต้น ๆ ของลาวเลยทีเดียว

 

 

งานนี้ได้รีบไปสัมภาษณ์ เบนซ์ (พริกไทย) ถึงการร่วม โปรเจกต์ครั้งนี้ว่า

“เป็นการร่วมงานที่ตั้งใจตั้งแต่เเรกแล้วค่ะ เบนซ์ มองว่า ลาว เป็นประเทศเพื่อนบ้านที่น่ารัก และเราก็เรียกง่าย ๆ ว่า เกิดจาก แฟนคลับชาวลาว ด้วยส่วนหนึ่ง คนลาวฟังเพลงไทย ชื่นชมคนไทย ฟังพริกไทย และ รักพริกไทย เบนซ์เลยทำเพลงเเรก ในรอบ 8ปี เพลง เพื่อใคร เป็นเวอร์ชั่นภาษาลาว เเท้ ๆ เปิดตัวชิมลางก่อนเลย ซึ่งผลตอบรับดีมากค่ะ คนลาวชื่นชม คนเข้าไปดู Mv เยอะมากค่ะ และเร็ว ๆ นี้ ก็จะไปถ่ายทำ เพลงเพื่อใคร เป็นเอ็มวี เวอร์ชั่นลาว แท้ ๆ มีพระเอก เป็นคนลาว มาเล่นกันเลย กระแสดี มีคนให้ความสนใจเรา ก็ดีใจค่ะ ที่กลับมารอบนี้คนเชื่อในตัวเราอยู่”

 

นอกจากนั้น ยังกล่าวว่า ยังมีศิลปินนักร้องลาวคนแรก ของ Mellow me จะเปิดตัวกับไทย มาร้องเพลงลาว เวอร์ชั่น พริกไทย-ลาว ส่วนการร่วมมือ กับโปรเจกต์กับ นายธนูศร แก้วเวียงคำ ( กู้ ลาวสตาร์) สาวเบนซ์ ให้สัมภาษณ์ว่า

 

“เป็นโชคดีของเราที่มีผู้ใหญ่ อย่างอ้ายกู้เอ็นดู และมีวิสัยทัศน์ที่คล้ายๆกัน แล้วไทยก็จะเข้า AEC ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน อย่างเต็มตัว นั่นก็หมายถึง เป็นเรื่องที่ดี ที่เราจะทำธุรกิจเพลงให้พัฒนาและแข็งแรง อ้ายกู้ มาร่วมลงทุนทางสายลาว และไทยด้วย มั่นใจว่า Mellow me จะมีพื้นที่ที่ลาว และ คนลาว จะให้โอกาสเรา กับสิ่งที่เราตั้งใจ และอ้ายกู้เค้าก็เปรียบเสมือน พี่ชายที่เคารพรักคะ ดังนั้นการทำงานก็ค่อยข้างสบาย ไม่ทางการอะไรเยอะ ส่วนโปรเจกต์ใหญ่ที่สาวเบนซ์ พริกไทย นอกจากที่กล่าวมาจะเป็นอะไรนั้น จะพลิกวงการเพลง หรือไม่นั้นฝากตามติดตามด้วยนะคะ”

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง