เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

(คลิป) แรงทุกเพลง! พูดคุยกับวง MEAN ความสำเร็จของ ตัวแถม ซิงเกิ้ล 3

(คลิป) แรงทุกเพลง! พูดคุยกับวง MEAN ความสำเร็จของ ตัวแถม ซิงเกิ้ล 3
Music Talk
23 เมษายน 2561 ( 13:28 )
8.1K

เป็นการตอบรับดีเกินคาดหมาย ของพวกเขา ศิลปินกลุ่ม วงมีน (MEAN) สังกัด เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 4 เด็กหนุ่มจากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ, ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด, กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส, วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์ ที่เดินตามรอยความฝันงานดนตรีอย่างมุ่งมั่น จากซิงเกิ้ลแรก อ่อนแอก็แพ้ไป จนมาถึงเพลง หมายความว่าอะไร ที่ตอกย้ำพวกเขา ว่าสิ่งที่ตั้งใจอย่างจริงจัง เป็นจริงได้ จากการตอบรับจากแฟนเพลงและแฟนคลับที่มีมากมายอย่างอบอุ่น และติดอันดับ 1 บนคลื่นวิทยุต่าง ๆ ในระดับแถวหน้า

 

 

ล่าสุด ซิงเกิ้ลที่ 3 ตัวแถม อีกผลงานเพลงที่พวกเขา หยิบยกชีวิตจริงที่เคยเจ็บปวดกับความรัก และเรื่องราวที่อาจจะตรงกับหลาย ๆ คนในปัจจุบัน "เค้าไม่เคยไล่ให้เราไป แต่ก็ไม่เคยขอให้เราอยู่" ประโยควลีที่ได้นำมาสร้างมิวสิควิดีโอ ที่กระชากใจผู้ที่ได้ชมและผู้ที่กำลังเป็นตัวแถม ได้อย่างโดนใจที่สุด จนทำให้ยอดวิวใน ยูทูปขึ้นสูงในระยะเวลาอันสั้น และ ตัวแถม กลายเป็นคำที่ฮิตติดปากสำหรับคนที่กำลังอยู่ในสถานะแบบนี้

 

 

"ขอบคุณทุกคนที่ให้การต้อนรับพวกเราได้อย่างอบอุ่นและมากมาย เราแค่หวังว่าอยากทำงานเพลงดีๆให้คนได้ฟังและมีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำ เมื่อถึง ณ ตอนนี้ มันเกินคาดหวังจริง ๆ และเป็นกำลังใจที่ดีมากๆเลยสำหรับพวกเราวงมีน ฝากเพลง ตัวแถม ด้วยนะครับ อาจจะกระทบใจใคร แต่มันเป็นเรื่องจริงในสังคมปัจจุบันที่อาจจะมีหลาย ๆ คนได้เจอ ขอบคุณมาก ๆ ครับ" วงมีน กล่าว

 

 

ตัวแถมเพลงรักเจ็บ ๆ และหนักแน่นขึ้น ดนตรีของเพลงนี้จะมีความหม่น เหงา และเข้มข้นขึ้นกว่าซิงเกิ้ลก่อน ๆ โดยมี บอย โกสิยพงษ์ ช่วยควบคุมเนื้อร้องทำนอง ไก่ สุธี แสงเสรีชน ร่วมโปรดิวซ์เพิ่มความจัดจ้านให้ไลน์เครื่องดนตรีต่างๆ และได้มือกลองระดับประเทศ Mr. Kevin Biddle มาโชว์ฝีมืออีกด้วย

 

 

ปาล์ม – ปวีร์ ปรีชาวีรกุล Palm – Keyboard

 

 

กัน – กันตพิชญ์ ยาวิราช Gun Drum & Bass

 

 

พัด – วรภัทร วงศ์สุคนธ์ Pat – Guitar

 

 

โปเต้ – ปิยะพงษ์ เล็กประยูร Potay – Vocal

 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ ตัวแถม ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ Youtube/LoveisChanne และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ Twitter : Mean Band / Instagram : @Mean_Band , Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง