ฮโยยอน SNSD เตรียมคัมแบ็คปล่อยซิงเกิลใหม่ DESSERTวันที่ 22 ก.ค.นี้

ฮโยยอน SNSD เตรียมคัมแบ็คปล่อยซิงเกิลใหม่ DESSERTวันที่ 22 ก.ค.นี้
Jest07
16 กรกฎาคม 2563 ( 14:05 )
822

SM Entertainment ค่ายเพลงต้นสังกัดของ ฮโยยอน (Hyoyeon) สมาชิกวง Girls' Generation เปิดเผยว่า ศิลปินสาวเตรียมคัมแบ็คปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ โดยมาในภาพลักษณ์ DJ นาม “DJ HYO” (ดีเจ ฮโย) และซิงเกิ้ลใหม่นี้มีชื่อว่า "Dessert"

สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ "Dessert" มีกำหนดปล่อยออกมา ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย ผ่านช่องทางฟังเพลงออนไลน์ต่าง ๆ ของเกาหลีอย่าง Flo, Melon, Genie รวมถึง TrueID Music, JOOX และ iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music, Kugou Music, Kuwou Music ฯลฯ

"Dessert" ถือเป็นซิงเกิ้ลใหม่ในรอบประมาณ 1 ปี หลังจากที่ ฮโยยอน ได้ปล่อยซิงเกิ้ลลำดับที่ 3 ที่มีชื่อว่า “Badster” ออกมาเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2019 โดยเธอได้เปลี่ยนภาพลักษณ์เป็น DJ อย่างประสบความสำเร็จ ด้วยซิงเกิ้ลแรก “Sober” ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2018 จากนั้นก็ได้ทำกิจกรรมโปรโมทให้แฟนๆ ได้พบกับดนตรีใหม่ๆ ทั้งในงานเทศกาลดนตรี EDM ต่างๆ และโชว์การแสดงดีเจ ฯลฯ

ทั้งนี้ ฮโยยอน ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถอันยอดเยี่ยมในฐานะศิลปินเดี่ยวในรายการ “GOOD GIRL” ของ Mnet จนได้รับคำชื่นชมมากมาย และเธอมีกำหนดขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรีแบบออนไลน์ “Cass Blue Playground Connect 2.0” ในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้

 

 

อ่านข่าวที่น่าสนใจ :

> MV เพลง I ของ แทยอน SNSD ทำสถิติยอดวิวสูงทะลุ 200 ล้านวิว (มีคลิป)

> รอติดตามเลยจ้า! แทยอน SNSD เตรียมปล่อย Happy เวอร์ชั่นใหม่รับหน้าร้อนนี้

> แฟนคลับปลื้ม! Girls' Generation กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในงานแต่งงานของผู้จัดการ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง