ฟินไม่ไหว! 3 MV เพลงฮิต กับ 3 คู่จิ้นสุดฮอต มาแรงวันเดียวยอดวิว 1 ล้าน ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดชาร์ต

ฟินไม่ไหว! 3 MV เพลงฮิต กับ 3 คู่จิ้นสุดฮอต มาแรงวันเดียวยอดวิว 1 ล้าน ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดชาร์ต
MusicHot
1 พฤษภาคม 2564 ( 10:25 )
314

ฟินไม่ไหวแล้วสำหรับ 3 เพลงฮิต กับ 3 คู่จิ้น สุดฮอตที่ MV กำลังมาแรงแบบไม่มีอะไรกั้นเลยจริงๆ โดย MV ที่ขึ้นแท่นเป็นเพลงฮิตอยู่ในตอนนี้ เรียกว่าคู่จิ้นกวาดเรียบเลยทีดียว โดยมี 3 MV เพลงใหม่ ได้แก่ รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว (Safe Zone) บิวกิ้นพีพี เป็นเพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 , ครึ่งชีวิต (ทั้งจิตใจ) นิวจิ๋ว ที่ได้ คู่จิ้นอย่าง เอิร์ทและมิกซ์ มาร่วมแสดงใน MV และ เพลง ป่ะล่ะ (PALA) ของ Mindset ที่ได้ ออฟกัน มาร่วมแสดงใน MV นี้เช่นกัน และตอนนี้ทั้ง 3 MV ขึ้นแท่นเป็น MV เพลงฮิตติดเทรน์ YOUTUBE อยู่ในตอนนี้

  1. เนื้อเพลง รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว (Safe Zone) บิวกิ้นพีพี
  2. เนื้อเพลง ครึ่งชีวิต (ทั้งจิตใจ) นิวจิ๋ว
  3. เนื้อเพลง ป่ะล่ะ Mindset

 

เพลง รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว (Safe Zone) #พีพีบิวกิ้น พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล เป็นเพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 โดยปล่อยเพลงไปเมื่อวันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา และวันนี้ 1 พ.ค. มียอดวิวพุ่งไปถึง 1,988,973 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าแรงไม่มีตกเลยจริงๆ และตอนนี้ยังคงติดเทรนด์ Youtube อยู่นั้นเอง


เพลง ครึ่งชีวิต (ทั้งจิตใจ) ของ นิวจิ๋ว ที่ได้ คู่จิ้นอย่าง #เอิร์ทมิกซ์ เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ มาร่วมแสดงใน MV โดยหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ พร้อมกับปล่อย The Story ออกมา ก็เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างต่อเนื่อง และ MV ตัวเต็ม ได้ปล่อยไปเมื่อวันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา และวันนี้ 1 พ.ค. ยอดวิวพุ่งทะยานสู่ 1 ล้านวิวแล้ว และมีแนวโน้มยอดวิวจะพุ่งขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย พร้อมกับตอนนี้ยังคงติดเทรนด์ Youtube อยู่นั้นเอง

 

เพลงป่ะล่ะ ของ Mindset ที่คู่จิ้นโชว์ความน่ารักให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง #ออฟกัน มาร่วมแสดงใน MV ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ที่ทั้งคู่แสดงออกมาได้น่ารักมากๆ ทีเดียว ซึ่งพอเพลงดังกล่าวเปิดตัววันแรก ก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาและติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว โดยเพลง ป่ะล่ะ ปล่อยไปเมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา และวันนี้ 1 พ.ค. ยอดวิวพุ่งไปเกือบ 1 ล้านวิวแล้ว เรียกว่ามาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel :  Nadao Music , musiccreamgmm , Mindset Mob

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

 

บทความที่เกี่ยวข้อง