ตอกย้ำความเก๋า Red Hot Chili Peppers อัลบั้มใหม่ The Getaway ในปี 2016

ตอกย้ำความเก๋า Red Hot Chili Peppers อัลบั้มใหม่ The Getaway ในปี 2016
truelife_music
24 มิถุนายน 2559 ( 11:06 )
1.8K

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อคในตำนานของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ กับวงร็อคสุดเก๋าแห่งยุค เร็ด ฮอต ชิลลี่ เปปเปอร์ Red Hot Chili Peppers ประกอบด้วย Anthony Kiedis นักร้องนำ Flea มือเบส Chad Smith มือกลอง และ Josh Klinghoffer มือกีต้าร์ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2011 กับอัลบั้ม I’m With You ที่ขึ้นเป็น Top Chart กว่า 18 ประเทศ นอกจากนี้พวกเขายังได้รับรางวัลการันตีความสามารถอย่างรางวัลแกรมมี่ถึง 6 สาขาจากหลาย ๆ อัลบั้มที่ผ่านมา เรียกว่าเป็น วง Rock and Roll Hall of Fame ของปี 2012 เลยทีเดียว

 

 

ฟังอัลบั้ม The Gateway ที่ TrueMusic Applicaiton

จากเพลงฮิตอย่าง Californication, Look around, Snow และอีกหลากหลายเพลง ในปี 2016 นี้ พวกเขากลับมาอีกครั้งเพื่อตอกย้ำถึงความสามารถและความเป็นตัวเองของ Red Hot Chili Peppers กับอัลบั้มใหม่ อัลบั้ม เดอะ เกทอะเวย์ The Getaway ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ดาร์ก เนเซสซิตี้ส์ Dark Necessities ออกมาให้ฟังทางช่องทางออนไลน์จนกลายเป็นที่ติดหูของแฟน ๆ หลายคน โดยอัลบั้มนี้ได้โปรดิวเซอร์อย่าง Danger Mouse ร่วมกับ Nigel Godrich มาร่วมงานด้วย บ่งบอกได้ถึงดนตรีที่หนักแน่นเปี่ยมด้วยคุณภาพตามสไตส์แนวเพลงร็อคแน่นอน รับรองได้ว่าแฟน ๆ ชาวร็อคที่คิดถึงพวกเขาจะไม่มีคำว่าผิดหวังกับอัลบั้มใหม่นี้

การกลับมาของพวกเขากับอัลบั้มเต็ม เดอะ เกทอะเวย์ เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาด อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือสามารถหาฟังและดาวน์โหลดเพลงได้ที่ TrueMusic

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง