ลูกกตัญญู 'ใบเตย อาร์สยาม' ฝันอยากพาครอบครัวเที่ยวรอบโลก

ลูกกตัญญู 'ใบเตย อาร์สยาม' ฝันอยากพาครอบครัวเที่ยวรอบโลก
truelife_music
28 กรกฎาคม 2559 ( 11:47 )
882

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ขยับตัวไปไหนก็เป็นข่าวได้ตลอด สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน นางเอกละครแม่นาก ทางช่อง 8 ล่าสุด หลังจากคืนดีกับแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ก็เดินหน้าแก้เคล็ดเรื่องความรักตามที่หมอช้างแนะนำ จนหลายคนมองว่าตอนนี้ชีวิตของเธอดีไปหมดทุกอย่าง มีทั้งผลงานเพลงและละครให้ชมกัน แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่เธอยังไม่ได้ทำ นั่นคือ การพาครอบครัวเที่ยวรอบโลก

 

 

“ใบเตย อาร์สยาม” เปิดเผยเรื่องนี้ว่า

“ถ้าถามว่าตอนนี้ต้องการอะไรอีกมั้ย ในชีวิตที่เรียกว่าประสบความสำเร็จ หนูไม่ต้องการแล้วหนูมาไกลเกินฝัน แต่มีอยู่อีกหนึ่งสิ่งที่อยากจะทำตามความฝันคือหนูเป็นคนชอบเที่ยว ฝันอยากพาครอบครัวไปเที่ยวรอบโลก ถ้ามีเวลาว่างจริง ๆ หนูเข้าวงการมาเป็นใบเตย-อาร์สยาม ตั้งแต่อายุ 19 จนผ่านมา 8 ปีแล้ว ได้เล่นละคร ร้องเพลง ถ่ายแบบ เพราะฉะนั้นคนที่ทำทุกอย่างแล้วแบบหนู ก็ไม่ต้องการอะไรอีก

สมัยตอนเป็นเด็ก ๆ เราแค่อยากทำงานหาเงินให้พ่อแม่สบายเลยมาประกวดร้องเพลง หนูเลี้ยงเขาให้อยู่สบาย พ่อแม่ไม่ต้องทำงานตั้งแต่อายุ 19 หนูดูแลทุกอย่างมีบ้าน 4 หลัง ของแม่ 1 หลัง พ่อ 1หลัง น้อง 1 หลังและของเรา 1 หลัง มีรถ 6 คัน หนูส่งน้องเรียนจบปริญญาโท ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ซึ่งตั้งแต่เด็ก หนูคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุด คือทำให้พ่อแม่ไม่ต้องทำงาน หนูจะทำเองและหนูก็ทำมันได้”

 

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

 

มาแล้วจ้า! MV กรุบกรุบ จาก ใบเตย อาร์สยาม มันส์พ่ะย่ะค่ะ! ตัวแม่กลับมาแล้ว!

(คลิป) เบื้องหลัง MV กรุบกรุบ ซิงเกิ้ลใหม่ ใบเตย อาร์สยาม
พร้อมท่าเต้นสุดแซ่บ! โละทีมงานทำเพลงใหม่

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง