จัสติน บีเบอร์ ถูกโจมตี หลังพบรูปจับหน้าอกแฟนคลับ!!

จัสติน บีเบอร์ ถูกโจมตี หลังพบรูปจับหน้าอกแฟนคลับ!!
30 มกราคม 2556 ( 12:40 )
4.7K


     ดูเหมือนว่า “จัสติน บีเบอร์” นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น จะสลัดภาพเด็กดีเมื่อครั้งเข้าวงการใหม่ๆออกไปได้เกือบหมด นอกจากสวีทหวานอดีตแฟนสาวออกสื่ออยู่บ่อยๆแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวยังข้ามเส้นระหว่างศิลปินกับแฟนคลับโดยจัดให้ทั้งหอมแก้มและบีบหน้าอกซึ่งทางต้นสังกัดยืนยันภายหลังว่าเป็นเรื่องไม่ได้ตั้งใจ

     จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มวัย 18 ปี ที่โด่งดังจากผลงานเพลง Baby ได้เข้าร่วมงานมีทแอนด์กรี๊ดพบปะแฟนๆที่ไมอามีเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาสหรัฐฯ) โดยหลังจากนั้นมีภาพถ่ายเขากับแฟนเพลงสาวรายหนึ่งเผยแพร่ไปทั่วอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นภาพที่เขาทั้งหอมแก้มและจับหน้าอกเธอจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว นอกจากนั้น จัสติน ที่เพิ่งเลิกรากับ เซเลนา โกเมซ หลังคบหาดูใจกันมานานนับปี ก็กำลังยิ้มขณะหอมแก้มแฟนคลับด้วยในขณะที่มือข้างขวาของเขาเหมือนกำลังบีบหน้าอกของเธอ ทางด้านแฟนคลับสาวรายนั้นก็ไม่ได้มีท่าทางตกอกตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยในภาพเห็นชัดว่าเธอยิ้มให้กล้องขณะอยู่ในอ้อมกอดของซูเปอร์สตาร์วัยทีน

     หลังจากนั้นภาพถ่ายดังกล่าวถูกเผยไปทั่วโลกออนไลน์โดยเฉพาะในเว็บไซท์แฟนคลับของจัสตินอย่าง Bieberfever.com จนนักร้องหนุ่มถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าหลังเลิกรากับแฟนสาวเขาก็กลายร่างเป็นหนุ่มแบดบอยจอมเจ้าชู้ไปเสียแล้ว พร้อมกันนั้นแฟนคลับสาวรายนั้นก็โดนต่อว่าด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามทางด้านประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของจัสติน บีเบอร์ ได้กล่าวกับทาง E! Online ถึงเรื่องดังกล่าวว่าสถานการณ์จริงขัดกับภาพนิ่งอย่างมาก “เขาแค่ดึงตัวออกจากเธอเท่านั้น”

     ทางด้านแฟนคลับสาวที่อยู่ในภาพดังกล่าว ก็ได้ทวีตข้อความสื่อความหมายว่าเหตุการณ์จริงต่างจากภาพนิ่งอย่างสิ้นเชิง “ฉันอยากตาย ฮาๆๆๆๆๆๆๆๆ ในรูปดูเหมือนว่าจัสตินกำลังจับหน้าอกฉันอยู่เลยอ่ะ ฮาๆๆๆๆๆๆๆ ใครอยากคิดอะไรก็เชิญแต่จริงๆแล้วฉันรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เกิดขึ้นจริง และจัสตินก็คิดแบบนั้นด้วย เพราะฉะนั้นความเห็นของทุกคนไม่มีผลอะไรกับฉันหรอก”

     จัสติน บีเบอร์ กำลังมีผลงานอัลบั้มใหม่ชื่อว่า Believe Acoustic ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมา โดยมีเพลงฮิตของเขาที่ถูกนำมาทำใหม่ในเวอร์ชันอคูสติก พร้อมด้วย 3 เพลงใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นยังมีเพลงที่เกี่ยวกับการเลิกราของเขากับเซเลนา โกเมซ ที่เพิ่งมีข่าวแยกทางกันไปเมื่อเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเพลงดังกล่าวมีชื่อว่า Noting Like Us โดยในเนื้อเพลงมีท่อนที่ร้องว่า “ไม่มีอะไรมาแทนที่เธอได้เลย” อยู่ในนั้นด้วย

โดย : ASTV ผู้จัดการออนไลน์

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม