เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กำลังใจมาทุกทางจริงๆ!! แอ๊ด คาราบาว ส่งกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม

กำลังใจมาทุกทางจริงๆ!! แอ๊ด คาราบาว ส่งกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม
maymey
9 พฤศจิกายน 2560 ( 09:00 )
1.6K

กำลังใจมาจากทุกทาง ส่งให้ ตูน บอดี้สแลม กับภารกิจ ก้าวคนละก้าว เบตง – แม่สาย ล่าสุด นายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว ได้โพสต์คลิปผ่านเพจ Add Carabao ร้องเพลงที่แต่งขึ้นมาเพื่อเป็นกำลังใจให้ “ตูน บอดี้สแลม” ให้ทำสำเร็จโดยไม่มีอุปสรรค ชื่อเพลง เดิมพัน 2,000 กิโล พร้อมฝากทุกคนให้ร่วมส่งกำลังใจให้ตูนด้วย ในคลิป แอ๊ด คาราบาว ระบุว่า

 

 

 

“วันนี้ผมได้รับการแนะนำจากเพื่อนในเพจธรรมะจูงควาย ว่าแต่งเพลงให้กำลังใจพี่ตูนหน่อยครับ ผมถึงนึกขึ้นมาได้ ว่าใจเราคิดเเต่เรื่องจะไปช่วยหลานวิ่งสักวันเหมือนครั้งเเรกที่เขาวิ่ง จนลืมคิดไปว่าระหว่างนี้ว่างๆอยู่ นอกจากซ้อมเพลงพี่เป้าแล้ว ก็ไม่มีอะไร อย่ากะนั้นเลยเป็นคำแนะนำที่เยี่ยมยอดมากครับ ต้องขอขอบพระคุณมาณ.ที่นี้ด้วย ที่ช่วยกระตุ้นเตือนเรื่องนี้ พอเริ่มคิดที่จะเเต่งก็ลงมือทันทีภายใน1ชั่วโมงก็เสร็จ แล้วก็เริ่มซ้อมไปสักพักใหญ่ ๆ ก็มาถ่ายคลิปแล้วส่งลงเพจนี่แหละครับ

 

 

เนื้อเพลงอธิบายความรู้สึกที่ผมและคนไทยอีกหลายๆคนมีอยู่ขณะนี้ คือ อยากเอาใจช่วยให้เขาทำสำเร็จโดยไม่มีอุปสรรค และได้เงินบริจาคเยอะ ๆ เพราะมันเป็นการลุกขึ้นมา “ทำดี” โดยไม่ต้องมีใครมาบอก และทำด้วยหัวจิตหัวใจที่ใสสอาด เอาความมานะอดทนความเหนื่อยยากของตนมาแลก เพื่อให้คนอื่นในสังคมได่ร่วมกันทำความดีด้วย นี่แหละครับคือสิ่งที่ผมคิด ขอมอบบทเพลงนี้ให้กับตูนและเพื่อนทีมวิ่ง ทีมงานที่ร่วมกันทำภาระกิจนี้ด้วยความรักและห่วงใย แล้วเจอกันบนถนนเช่นเคยครับ

 

 

ปล.ใครอยากจะเอาไปอัดเสียง COVER ต่อจากผม เชิญเลยนะครับจะได้มีหลาย ๆเวอร์ชั่นหลากหลายเป็นแรงใจให้กับตูน ผมมีเนื้อเพลงและคอร์ดกีต้าร์ลงไว้ก่อนหน้านี้แล้วครับ

 

 

มาร่วมส่งกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม ไปพร้อม ๆ กันนะคะ ติดตามรายละเอียดการบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ ก้าวคนละก้าว

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง