รวมดาวอาร์สยาม! 5 นักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ เซ็กซี่ไม่แคร์ดราม่า แดนซ์ยับทุกเวที (มีคลิป)

รวมดาวอาร์สยาม! 5 นักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ เซ็กซี่ไม่แคร์ดราม่า แดนซ์ยับทุกเวที (มีคลิป)
MusicHot
11 กรกฎาคม 2561 ( 16:08 )
27.4K

ปัจจุบันวงการเพลงไม่ว่าจะเป็นเพลงสติงค์หรือเพลงลูกทุ่ง ก็ต้องมีจุดเด่นและมีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ไม่อย่างนั้น เพลงที่ทำออกมาก็จะไม่มีจุดขาย เพราะต้องยอมรับว่าตอนนี้การแข่งขันในตลาดวงการเพลงค่อนข้างสูง เพราะเพียงแค่มีเสียงร้องที่ดีเล่นกีต้าร์เป็นก็สามารถลงในโลกโซเชี่ยลแล้วก็ดังกลายเป็นศิลปินได้แล้ว ไม่ใช่แค่เนื้อร้องทำนองที่ทำออกมาต้องดี แต่ที่จะดีและดังคือต้องโดน ถ้าไม่โดนโอกาสเกิดโอกาสดังก็จะยาก ซึ่งวันนี้เราขอรวบรวมนักร้องลูกทุ่งย่านลาดพร้าว ที่ยังไงๆ ก็ยังขาดได้ ด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พ่วงความเซ็กซี่ไปด้วย และสามารถติดตามชม MV เพลงใหม่อื่น ๆ ได้ที่นี่ http://music.trueid.net/video

 

 

1. กระแต อาร์สยาม
นักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่เสียงดี จังหวะการเต้นแข็งแรง กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ที่เจ้าตัวมีเพลงฮิต เพลงใหม่ มากมาย เช่น เปิดใจสาวแต,ไผ่ว่าน้องเจ้าชู้,จ้างมันเต๊อะ,รักนะฉึกฉึก,ตื๊ด,สะบัด ฯลฯ นักร้องสาวคนนี้ หน้าดี หุ่นเลิศ จังหวะการเต้นสะบัดมาก ถ้าใครได้ลองไปดูงานคอนเสิร์ตของเธอต้องติดใจในการสะบัดสะโพกของเธอทุกราย

 

 

 

 

 

2. ใบเตย อาร์สยาม
สาวเสียงสวย สั้นเสมอหู ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ที่มีเพลงฮิตติดหูมากมาย อาทิ เช็คเรทติ้ง,เช็ดแล้วทิ้ง(รกอก),รักต้องเปิด(แน่นอก),ติดหนึบ,โป๊(ใจมันเพรียว) ฯลฯ ด้วยทรวดทรงองค์เอว ขายาว สั้นเสมอหู สวยตั้งแต่หัวจรดเท้า ทำให้หลายคนอยากไปดูการแสดงคอนเสิร์ตของเธอสักครั้ง ว่าการแสดงสดมันเป็นยังไง ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การร้อง ยิ่งคอสตูมเสื้อผ้าหน้าผม แค่นี้ใครจ้างไปก็ถือว่าคุ้มแล้ว

 

 

 

 

3. ลาล่า อาร์สยาม - ลูลู่ อาร์สยาม
สองสาวเพื่อนซี้ เมื่อสมัยยังเป็นวงโปงลางสะออน จนตอนนี้เป็น อาร์สยาม ทั้งคู่มีเพลงฮิต คางคกขึ้นฮ.,เจ๊าะแจ๊ะ,รักครั้งแรด,โศกสาดสาด ถึงใครจะบอกว่าเธอทั้งคู่ไม่สวย แต่พอแต่งมาแล้วทำเอาลืมภาพเก่าไปได้เลย เพราะทั้งคู่สวยมากจริงๆ รวมถึงการแสดงบนเวที ทั้งคู่มีเสน่ห์บนเวที เพราะมีการเอ็นเตอร์เทรนที่เก่งมาก ที่ถึงเธอจะโชว์ไม่บ่อยแต่พอโชว์แล้วก็ทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่นเหมือนกัน อย่างเช่นการถ่ายชุดว่ายน้ำของเธอทั้งคู่ก็ยิ่งทำให้รู้ว่า ซ่อนรูปจริงๆ

 

 

 

 

 

4. จ๊ะ อาร์สยาม
สาวคนนี้ไม่ต้องพูดถึง การเอ็นเตอร์เทรนบนเวทีเป็นเลิศ จะโป๊ก็โป๊ถึงใจ ไปโมใหม่มาซะสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าขนาดนี้ ใครๆ ก็อยากดูคอนเสิร์ตของเธอ ด้วยความเป็นคนตรงๆ แสดงออกอย่างจริงๆ ใจ ทำให้ใครหลายๆ คนอดใจที่ชอบเธอไม่ได้ การแสดงบนเวทีคอสตูมเสื้อผ้าหน้าผม ครบทุกประการ เธอจึงเป็นขวัญใจตั้งแต่วัยรุ่นยันคนแก่ไปเลย

 

 

 

 

 

5. ธัญญ่า อาร์สยาม
และสาวคนนี้ ที่ก่อนหน้านี้มีดราม่ากับนักร้องหนุ่มร่วมค่าย เบิ้ล ปทุมราช ถึงการเปิดตัวแฟนของฝ่ายชายว่าทำไม ไม่เป็นนักร้องสาว สาเหตุมาจากการจิ้น เพราะทั้งคู่มีผลงานเพลงคู่กันอยู่ตลอด ซึ่งเพลงฮิตของเธอคือ เหตุผลของคนจะไป,ปล่อยไปตายโลด,กอดครั้งสุดท้าย ไม่เพียงแต่เสียงร้องที่เพราะได้ใจ จังหวะการแดนซ์ก็ไม่เป็นสองรองใครเหมือนกันนะคะ 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @jaja_nongpanee , @tanya_rsiam , @krataersiam8 , @lala_bigflower , @lulu_lizzyduang , @bitoeyrsiam

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง