คุณแม่สู้ ๆ! โบว์ สาวิตรี ท้อง35สัปดาห์ โดนหมอสั่ง งดทำงาน ให้นอนติดเตียง

คุณแม่สู้ ๆ! โบว์ สาวิตรี ท้อง35สัปดาห์ โดนหมอสั่ง งดทำงาน ให้นอนติดเตียง
Music Talk
5 กรกฎาคม 2561 ( 12:13 )
6.7K

ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว สำหรับคุณแม่หน้าสวย โบว์ สาวิตรี ที่ตอนนี้อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่หยุดทำงานพิธีกร แต่ล่าสุด โดนคุณหมอสั่ง งดออกงาน ให้นอนนิ่ง ๆ ติดเตียง งานนี้คุณแม่โบว์สุดสตรอง เลยต้องพัก นอนเฉย ๆ อยู่บ้านไปก่อน ทั้งนี้ แม่โบว์ บ่นผ่านไอจีตัวเอง @beauaf5 ว่า #ไม่ได้ขี้เกียจ #ไม่ได้นอนเอง #ไม่ได้ประคบประหงม #ไม่ได้สำออย #เลือกได้อยากทำงานและออกไปเดินเล่น #หมอสั่งค่ะโอเคเนอะ #ค่อยๆลูกไม่ต้องรีบ #bgpregnancyjourney" คุณแม่โบว์ สู้ ๆ นะคะ ช่วงนี้พักก่อน เชื่อฟังคุณหมอนะ เดี๋ยวก็ได้ออกมาลุยงานแล้ว

 

 

@beauaf5 ❤️❤️❤️❤️ #ไม่ได้ขี้เกียจ #ไม่ได้นอนเอง #ไม่ได้ประคบประหงม #ไม่ได้สำออย #เลือกได้อยากทำงานและออกไปเดินเล่น #หมอสั่งค่ะโอเคเนอะ #ค่อยๆลูกไม่ต้องรีบ #bgpregnancyjourney

 

 

beauaf5 ช่วงนี้ต้องอยู่ติดเตียง... กินนอนบนเตียง หัวยุ่งๆ โทรมๆ แต่ยังดีมีชุดนอนน่ารักๆให้ใจกระชุ่มกระชวย😋 #35weekspregnant #นอนยาวไป #bgpregnancyjourney #หมอสั่งไม่ได้นอนเองนะคะ #ค่อยๆลูกไม่ต้องรีบ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @beauaf5 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง