กลับมาให้หายคิดถึง! ชามุก สุชานันท์ ปล่อยเพลงใหม่ เทใจ เพลงอกหัก โดนใจคนเศร้า

กลับมาให้หายคิดถึง! ชามุก สุชานันท์ ปล่อยเพลงใหม่ เทใจ เพลงอกหัก โดนใจคนเศร้า
Music Editor Talk
12 ตุลาคม 2563 ( 10:00 )
1.2K

ชามุก สุชานันท์ นักร้องสาวเสียงเท่ห์ หรือที่ทุกคนรู้จักเธอกันดีในนาม มุก ขมขอ ผู้ชนะ 12 สมัย ในรายการ Stage Fighter ตอนนี้เธอได้ปล่อย Single ใหม่ออกมาชื่อว่า "เทใจ" โดยเพลงนี้ เป็นเพลงอกหัก สำหรับคนที่ทุ่มเททั้งกายและใจให้กับความรัก แต่แล้ววันหนึ่งความทุ่มเทเหล่านั้นก็ไม่มีความหมาย เพราะคนที่ทุ่มเทให้ไปกลับไม่เห็นค่าความสำคัญ แล้วทิ้งเทเราไปในที่สุด

 


ชามุก สุชานันท์ มหาพรหมวัน สาวสวยมากความสามารถที่มีเสียงทรงพลังอันไพเราะและมีเสน่ห์ หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนามของ "มุก ขมคอ" ดีกรีแชมป์ Stage Fighter 12 สมัย และเป็นแชมป์ Stage Fighter เดี่ยวฟัดเดี่ยว ล่าสุด สาวชามุก ก็ได้เข้าร่วมรายการ The Duet ร้องล่าคู่ จนได้เป็นแชมป์ ของสาย A และได้ร้อง Duet กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ และปีที่แล้ว ก็มีซิงเกิ้ลคู่กับ BOM SLAYERZ ในเพลง เชื่อเถอะ จังหวะสนุกสนาน

 

 

 

 

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน วันนี้ ชามุก เธอก็ได้กลับมากับ Single ใหม่ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรก ที่ได้ทําร่วมกันกับ Wedding Folk Band ชื่อเพลง "เทใจ" โดย เพลง เทใจ เป็นเพลงช้าอกหักที่ถูกแต่งโดย แชมป์ นักร้องนํา วง Windy Smile ที่ได้ไอเดียจากประสบการณ์คนรอบข้างทั่ว ๆ ไป ในโลกของ Social ที่พร่ำเพ้อเรื่องรักต่าง ๆ พยายามเป็นคนดีเพื่อคนที่รัก
ยอมทําทุกอย่าง ยอมทุ่มเทหมดทั้งตัวและหัวใจ แต่สุดท้ายแล้วเค้าก็ยังไม่เลือกเรา สิ่งที่เราเทใจให้เค้าไปก็ไม่เคยมีความหมายเมื่อเค้าไม่ได้รักเราแล้ว เป็นเพลงที่ลงตัวทั้งเสียงร้องและดนตรีในแบบ Neo Soul, Soul Pop ผสมผสานกัน และดนตรี Arrange โดย เบิ้ม และ พีท วง TUMiles โดยซิงเกิลนี้เป็นซิงเกิลที่อยากให้ทุก ๆ คนได้เข้ามาฟังผ่านเสียงร้องคุณภาพของชามุกและดนตรีที่ลงตัว

 

ติดตามผลงานของ ”Chamook” ได้ที่

https://www.facebook.com/ChamookMusic 
https://www.facebook.com/weddingfolkband 
instagram : Chamookxx
instagram : Weddingfolkband 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง:

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง