ลูกกรุง In Concert 3 กัน นภัทร เตรียมขึ้นร้องเพลงลูกกรุง เต็มอิ่มกับเพลงสุดอมตะ

ลูกกรุง In Concert 3 กัน นภัทร เตรียมขึ้นร้องเพลงลูกกรุง เต็มอิ่มกับเพลงสุดอมตะ
MusicHot
8 กันยายน 2563 ( 14:30 )
611

หลังจากที่สร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจ ฝากไว้ให้กับแฟนเพลง-แฟนละครถึง 2 รอบ ล่าสุด “ลูกกรุง In Concert” กำลังจะกลับมาอีกครั้ง!! โดยจะเต็มอิ่มไปด้วยบทเพลงสุดอมตะจากนักร้องรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากันแน่นเวทีอีกเช่นเคย อาทิ กัน-นภัทร, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุ้ตตี้, นนทิยา จิวบางป่า, โดม-จารุวัฒน์, ตั้ม-วราวุธ, ไข่มุก-รุ่งรัตน์ พร้อมด้วย 2 แชมป์เสียงคุณภาพจากรายการ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ” แอ๊ค-โชคชัย และ ผิงผิง-สรวีย์ รับรองว่านอกจากจะได้รับฟังบทเพลงเพราะๆกันแล้ว ยังพบกับความสนุกที่ต้องหัวเราะจนกรามค้างแน่นอน!!

 

ลูกกรุง In Concert 3

 

ซึ่งนักร้องหนุ่ม กัน-นภัทร เป็นตัวแทนเผยว่า “พอรู้ข่าวว่าคอนเสิร์ตลูกกรุงจะกลับมาเปิดทำการแสดงอีกครั้งเป็นรอบที่3 พวกเราดีใจกันมากครับ ตั้งแต่คอนเสิร์ตรอบที่แล้ว ก็ห่างหายกันไปเลยด้วยสถานการณ์โควิด-19 บอกเลยว่าคิดถึงเวที คิดถึงการร้องเพลงมากๆ ครั้งนี้ผมรับรองว่าทุกคนจะได้รับความสุขอิ่มเอมใจไม่แพ้ครั้งก่อนๆแน่นอน ด้วยแขกรับเชิญพิเศษที่สลับสับเปลี่ยนกันมา ทั้งสายร้อง-สายฮา โดยเฉพาะบทเพลงสุดอมตะที่เราจะนำมาร้อง ก็ต้องคัดสรรมาให้โดนใจทุกคนแน่นอน ที่สำคัญนะครับ ตอนนี้เปิดขายบัตรแล้ว อย่ามัวรอช้า เพราะว่าบัตรหมดไวมากจริงๆ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเจอกันนะครับ”

“ลูกกรุง In Concert 3” จะเปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเปิดทำการแสดงในวันที่ 3-4 ตุลาคมนี้ เวลา 14.00 น. ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” บัตรราคา 500 / 1,000 /1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

 

ลูกกรุง In Concert 3

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง