ม่วนถ้วนหน้า! โฟกัส AF12 จัดเต็มลูกทุ่ง เพลง ใจเห็นใจ คู่กับ เอิญ วิภาพร Project From Street to Stars

ม่วนถ้วนหน้า! โฟกัส AF12 จัดเต็มลูกทุ่ง เพลง ใจเห็นใจ คู่กับ เอิญ วิภาพร Project From Street to Stars
truelife_music
5 ตุลาคม 2559 ( 11:06 )
2.2K

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งเดียวจากบ้านเอเอฟ 12 ที่มีสไตล์โดดเด่นชัดเจนตั้งแต่เข้าบ้าน กับสไตล์หนุ่มลูกทุ่ง ขี้อ้อน สำหรับ โฟกัส- กิตติคุณ คำเพราะ หรือ โฟกัส AF12 วันนี้มีงานเพลงลูกทุ่งเป็นของตัวเอง กับเพลง “ใจเห็นใจ” ที่ร้องคู่กับนักร้องสาว เสียงดี เอิญ วิภาพร จากโครงการ From Street to Stars เป็นโอกาสดี ๆ ให้ โฟกัสได้ฉายแสงความสามารถของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่

 

 

ใจเห็นใจ เพลงสนุกที่มาพร้อมกับความสุขของเสียง ที่ร้องจากปาก แต่อยากให้ฟังด้วยใจ โฟกัส – กิตติคุณ AF 12 นักร้องหนุ่มลูกทุ่งหน้าใหม่ ที่เห็นโลกสวยด้วยตา เอิญ – วิภาพร นักร้องเสียงสวยจาก โครงการ From Street to Stars สาวผู้มองความงามของทุกสิ่งที่ใจ และม่วนโจ๊ะ อย่างมีสีสัน กับ สไตล์ดนตรี Rock สามช่า พาเพลินแบบที่พี่ไทยฟังแล้วต้องเต้นตาม

 

 

เพลง ใจเห็นใจ อยู่ใน Project From Street to Stars เป็นการพบกันของ 4 นักร้องจาก 3 เวทีประกวด True Academy Fantasia / The Voice / From Street to Stars (โครงการพัฒนาศักยภาพนักร้อง นักดนตรีตาบอดในที่สาธารณะ)

 

 

1 Project สุดพิเศษแห่งปี ของความร่วมมือกันระดับชาติที่จะสร้างสิ่งดี ๆ และพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในประเทศให้ดีขึ้น นี่จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่ Single แต่มันคือ Chance of a miracle โอกาสที่จะการเปลี่ยนแปลงเรื่องราวมากมายอีกหลากหลายสิ่ง หัวใจ กับความคิด ในความต่างของชีวิตที่อยู่ร่วมกันในสังคม บนโลกกลม ๆ ใบนี้

 

 

ใจเห็นใจ – โฟกัส กิตติคุณ และ เอิญ วิภาพร

ดาวน์โหลดได้ที่ *492 244 130

Full song, Ringtone, RBT ทุกเครือข่าย นาทีละ 5 บาท ไม่รวมค่าดาวน์โหลด

 

 

For More Information :

www.facebook.com/TrueFantasia
www.youtube.com/AFfantasia
twitter.com/True_Fantasia
instagram.com/True_Fantasia

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง