ใบเตย อาร์สยาม ชวนคนไทยใช้สิทธิ์ 24 มีนาคม เข้าคูหา เลือกคนดีเข้าสภา

ใบเตย อาร์สยาม ชวนคนไทยใช้สิทธิ์ 24 มีนาคม เข้าคูหา เลือกคนดีเข้าสภา
Music Talk
24 มีนาคม 2562 ( 01:01 )
4.5K
2

เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับ การเลือกตั้ง 62 ซึ่งการหาเสียงก็ดูคึกคัก เช่นเดียวกับคนในวงการบันเทิง ที่เตรียมพร้อมออกไปใช้สิทธิ์ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ เพื่อหาคนดีเข้าสภา เพื่อมาช่วยแก้ไขปัญหาบ้านเมือง โดยนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม (ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน) ก็ขอเป็นอีกเสียง และทำหน้าที่ของคนไทยอย่างสมบูรณ์แบบ 

 

 

โดย ใบเตย อาร์สยาม เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

 

"24 มีนาคมนี้ เตยไปเลือกตั้ง62แน่นอน เพราะเป็นการรักษาสิทธิ์แลละเป็นหน้าที่ที่คนไทยควรปฎิบัติ ถามว่าเตยอยากจะนักการเมืองแบบไหนมาบริหารประเทศ เตยขอคนที่จริงใจ คนที่อยากทำงาน ไม่โกง และทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง หลายคนมองว่าการเมืองเป็นเรื่องไกลตัว แต่สำหรับเตยแล้วมันเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมาก เตยคุ้นชินกับการเมืองมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความที่เราเป็นคนใต้ เวลาพ่อไปสภากาแฟเราก็ไปด้วย แต่ตอนนั้นตามไปกินขนมแหละ ไม่รู้เรื่องการเมืองอะไรหรอก แต่พอเราโตขึ้นก็คิดว่า จริง ๆ แล้วเรื่องการเมือง เป็นเรื่องที่เราทุกคนต้องสนใจ

 

 

สำหรับสิ่งที่อยากได้จากรัฐบาลชุดใหม่ก็คือ การแก้ปัญหาเรื่องปากท้อง เรื่องเศรษฐกิจ อย่างศิลปินนักร้องอย่างเตยก็มีผลกระทบ ถ้าเศรษฐกิจไม่ดีงานจ้าง งานโชว์ตัวร้องเพลงก็น้อยลงไปด้วย นอกจากนั้ยก็อยากให้ช่วยเรื่องพืชผลทางการเกษตรราคาดี ชาวสวน ชาวไร่ จะได้อยู่กันได้ เตยคิดว่าคนไทยส่วนใหญ่ของประเทศก็อย่างได้แค่แหละคะ" ใบเตย กล่าว ซึ่งวันที่ 24 มีนาคมนี้ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่ง สั้นเสมอหู เตรียมเข้าคูหาเลือกตั้งที่ เขตลาดพร้าว เลือกตั้ง 62 วิธีหาลำดับที่ในบัญชี ก่อนเข้าคูหา รวดเร็ว ภายใน 2 นาที ไม่ต้องรอต่อคิวยาว

 

เกาะติดงานเลือกตั้ง อนาคต ประเทศไทย 2562 ที่ TNN ช่อง 26 และ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง