หนูไม่ทน! อาม ชุติมา โดนโพสต์ด่าเด็กเลี้ยงแกะ ตอกกลับ แล้วคุณแก่จะตายแล้วเลี้ยงอะไร

หนูไม่ทน! อาม ชุติมา โดนโพสต์ด่าเด็กเลี้ยงแกะ ตอกกลับ แล้วคุณแก่จะตายแล้วเลี้ยงอะไร
MusicHot
17 ตุลาคม 2561 ( 17:21 )
6.2K

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งสาว อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งชื่อดังโดนทางด้านค่ายเพลงไหทองคำ ฟ้องข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง อดีตเคยพัง ที่แต่งและขายให้กับบริษัทดังกล่าวไปแล้ว แต่เจ้าตัวได้นำไปร้องทำการแสดงที่ห้างแห่งหนึ่งใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ซึ่งหลังจากทำการแสดงเสร็จก็มีตำรวจมารวบตัวไปขณะลงไปหลังเวที ซึ่งพอเจ้าตัวถึงสถานีตำรวจก็ได้ทำการไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊ค ซึ่งก็มีบรรดาแฟนๆ ต่างมาออกความคิดเห็นกันมากมาย

ซึ่งภายหลังจากทำการรับฟังข้อกล่าวหาเสร็จเรียบร้อย ทางด้านผู้บริหารค่ายไหทองคำ นำโดย ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ได้ติดต่อให้ทาง อาม เข้ามาเคลียร์ในวันรุ่งขึ้น เพื่อให้เรื่องราวดังกล่าวจบให้เร็วที่สุด แต่ทางด้านอาม ไม่สามารถเดินทางไปเคลียร์ได้เพราะรอบบินที่ต้องการนั้นไม่มี โดยเจ้าตัวได้โพสต์เฟสบุ๊คว่า หนูซื้อตั๋วแล้ว มารอสนามบินแล้ว ทำทุกวิถีทางแล้ว ไฟต์บิน มันสลับกัน ไม่เป็นไรค่ะ หนูซื้อใหม่ รอให้เค้าขาย หนูมานั่งรอยืนรอสายการบินอื่นๆเปิด ตอนนี้เวลา07:00น.พนักงานบอกว่าไม่มีเที่ยวบินเช้า มีแต่ตอนเที่ยงและบ่าย ซึ้งหนูและครอบครัวยังไม่ได้นอน เมื่อวานก็เดินทาง9ชั่วโมง ตอนนี้เพลียมากค่ะ ถ้าจะให้หนูนั่งรอไฟต์บ่ายหนูคงรอไม่ไหว หนูทำทุกอย่างแล้ว จริงๆ ได้โปรดเห็นใจหนูหน่อยนะคะ

ซึ่ง อาม ไม่สามารถเดินทางไปเคลียร์ตามที่นัดไว้ได้ทำให้ยังไม่เกิดการเคลียร์กันแต่อย่างใด ด้วยสาเหตุที่ไม่มีไฟต์บิน และในช่วงเย็นของวันนี้ ( 17 ตุลาคม) ทาง อาม มีงานแสดงที่อำเภอบ้านดุง จ.อุดรธานี แต่ทางด้านผู้เกี่ยวข้องกับบริษัทไหทองคำ กลับโพสต์เฟสบุ๊คโดยมีข้อความว่า ตอแหล..... ไหนบอกจะมาคุย ตอแหลว่า สายการบินเต็ม แต่เชคแล้วว่าง เพรียบ เงียบ เด็กเลี้ยงแกะคงอยากลองของนะ ซึ่งภายหลังจากเจ้าตัวโพสต์ได้ไม่นานก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออก ซึ่งทางด้าน อาม แคปไว้ทันและขอไม่ทนต่อโพสต์ดังกล่าวขอตอบโต้ด้วยแคปชั่นที่ว่า ปากกะว่าเฮาเป็นเด็กเลี้ยงแกะ แล้วคุณหละคะ แก่จะตายแล้วเลี้ยงอะไร 😏

จากนั้นผู้เกี่ยวข้องได้โพสต์โพสต์รูปผู้บริหารค่ายไหทองคำ พร้อมผู้ใหญ่ฝ่ายอาม และได้นัดเจรจาอีกครั้งในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ซึ่ง อาม ชุติมา จะเดินทางมาเคลียร์เรื่องดังกล่าวด้วย ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวจะเจรจาเป็นไปอย่างไร จะเคลียร์กันออกมาในรูปแบบไหน าสง TrueID จะนำเสนอข่าวต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟสบุ๊ค : @อาม ชุติมา (ชุติมา โสดาภักดิ์) , @เดชชนะ อินลี , @ธนัสสรณ์ ภูตินันท์

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง