วง มายด์ มอบเพลงจากใจ I Got You ของขวัญแทนคำขอบคุณให้แฟนเพลง

วง มายด์ มอบเพลงจากใจ I Got You ของขวัญแทนคำขอบคุณให้แฟนเพลง
maymey
4 พฤษภาคม 2560 ( 10:00 )
1.2K

ปล่อยเพลงออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับ MILD (มายด์) หลังจากปล่อย ที่จริงเราไม่ได้รักกัน ออกมาจนเป็นกระแสทางโซเชียล จนทำให้เพลงนี้ฮิตติดลมบนไปแล้ว ล่าสุดพวกเขามีเพลงใหม่ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันกับ I Got You (ไอ ก็อต ยู) ซึ่งเพลงนี้มีกำหนดปล่อยออกมาให้ได้ฟังพร้อมมิวสิควิดีโอ ในวันที่ 27 เมษายนนี้

 

 

โดยเพลง i got you หยิบเอาความสัมพันธ์ของมิตรภาพมาถ่ายทอดผ่านเพลงของพวกเขา เพื่อมอบให้กับแฟนเพลงที่อยู่เป็นกำลังใจให้แก่กันเสมอมา รวมไปถึงสมาชิกวงที่ร่วมกันฝ่าฟันทุกอุปสรรคจนประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ผ่านเนื้อร้องและทำนองในสไตล์ที่คุณอาจจะไม่เคยสัมผัส พิเศษตรงที่ไลน์เมโลดี้ในเพลงนี้ มีความสดใสสุด ๆ

ผสานไปกับท่อนแร็พกวน ๆ ชวนให้ต้องกลอกตามองบน แล้วยิ่งปนกับความขี้เล่นของพวกเขา บอกได้เลยว่า ใครที่ได้ฟังเพลงนี้ต่างอมยิ้มกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว เพราะคุณจะต้องรู้สึกหลงรักพวกเขา เหมือนกับวันแรกที่คุณได้เริ่มรัก วง มายด์ อีกครั้ง

 

 

 

ด้าน เป้ (นักร้องนำ) กล่าวถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า

 

“สำหรับ I Got You (ไอ ก็อต ยู) เราตั้งใจมอบเพลงนี้เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับแฟนเพลงที่คอยสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดีเสมอมา โดยภาพรวมของเพลงนี้ว่าด้วยเรื่องความรัก ในรูปแบบของมิตรภาพ ในวันที่เราล้มลงก็จะมีกำลังใจจากคนที่เราเรียกเขาว่า เพื่อน คอยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และในวันที่เรามีความสุขคนเหล่านั้นก็จะร่วมยินดีไปกับเราด้วย ซึ่งผมคิดว่าเพียงเท่านี้เราก็ไม่ต้องการใครอีกแล้ว เพราะเรามีสิ่งที่มีค่าอยู่ใกล้ ๆ ตัวเรานั่นเป็นสิ่งที่ผมอยากเล่าผ่านเพลงนี้ครับ ในส่วนของมิวสิควิดีโอเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศช่วงเวลาทีอยู่ด้วยกัน ประกอบกับตอนนั้นเราได้มีโอกาสไปไปโชว์ที่ประเทศอังกฤษเลยถือโอกาสเก็บภาพสวย ๆ มาใส่ในมิวสิควิดีโอด้วย ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”

 

 

สำหรับใครที่อยากมีเพลง I Got You (ไอ ก็อต ยู) ของ MILD (มายด์) ไว้ในเพลย์ลิสต์ เพียงแค่กด *491544 09 หรือทาง iTunes ก็สามารถโหลดมาฟังได้แล้ว

และติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของวงผ่านทาง https://www.facebook.com/mildband และทาง www.facebook.com/spicydisc.fanpage

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง