เตรียมตัวให้พร้อม! BNK48 1st Concert STARTO คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ BNK48

เตรียมตัวให้พร้อม! BNK48 1st Concert STARTO คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ BNK48
maymey
7 กุมภาพันธ์ 2561 ( 22:06 )
3.5K

หลังจากประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ ไอดอลกรุ๊ป BNK48 ล่าสุดทางเพจ BNK48 Official ได้โพสต์ภาพแผนผังที่นั่งในคอนเสิร์ตออกมาแล้ว

 

 

 

แฟนคลับของ BNK48 ไม่ควรพลาด Tao Kae Noi Presents BNK48 1st Concert “STARTO”

วันงาน: เสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2561
สถานที่ BITEC BANGNA Hall 106
คอนเสิร์ตเริ่มเวลา 18:00 น. (ประตูเปิด 16:00น.)

 

 

ราคาบัตร

บัตรยืน ราคา 2000 บาท (มีการแบ่งพื้นที่ Lady Zone ทั้งสองฝั่งตามแผนผังดังภาพ) และบัตรนั่ง ราคา 1500/1000/800 บาท

เริ่มจำหน่ายบัตร วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2561
เวลา 13:48น. ทาง https://www.eventpop.me/

 

 

เงื่อนไขการซื้อบัตร และ การเข้าชมในวันงาน

– การซื้อบัตร สามารถซื้อได้ไม่เกิน 2 ที่นั่ง
– ทุกที่นั่ง ต้องลงทะเบียนชื่อและนามสกุลของผู้ที่จะเข้าชมลงในระบบขณะสั่งซื้อ และชื่อของท่านจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรทุกใบ ไม่สามารถมอบสิทธิ์ให้ผู้อื่นเข้าชมแทนได้ รวมถึงในกรณีที่ท่านไม่สามารถมารับชมได้ จะไม่สามารถคืนบัตร หรือแลกเปลี่ยนใด ๆ ได้ทั้งสิ้น
– ในกรณีที่พิมพ์ชื่อ หรือนามสกุลผิดพลาดขณะสั่งซื้อ ท่านสามารถแก้ไขชื่อ หรือนามสกุลของท่านได้ไม่เกิน 3 ตัวอักษรเท่านั้น เพื่อป้องกันการมอบสิทธิ์ให้ผู้อื่น โดยสามารถแจ้งความจำนงขอแก้ไขได้ที่ Call Center ของ eventpop ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการสั่งซื้อ

– ในวันงาน กรุณานำบัตรประชาชนตัวจริง หรือเอกสารที่ออกโดยราชการ ที่มีรูปของท่านอยู่ เพื่อยืนยันตัวตนกับทางเจ้าหน้าที่บริเวณทางเข้าสู่คอนเสิร์ต หากท่านไม่มีหลักฐานยืนยัน เจ้าหน้าที่อาจจะปฏิเสธไม่ให้ท่านเข้าชมคอนเสิร์ตได้

– บัตรยืน Lady Zone จะมีการขายแยกประเภทจากบัตรยืนปกติ (ขออนุญาตปรับผัง Lady Zone เป็นทั้งสองฝั่ง แต่จำนวนบัตรรวม จะยังเท่าเดิมกับที่ประกาศไว้ในคราวที่แล้ว ไม่ได้เพิ่มจำนวนบัตรแต่อย่างใด) ในวันงาน จะอนุญาตให้เฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้น ที่สามารถเข้าชมในพื้นที่นี้ได้

* (ในกรณีที่ผู้ซื้อเป็นสุภาพสตรี แต่ผู้ติดตามที่ซื้อบัตรด้วยกันเป็นสุภาพบุรุษ ก็จะอนุญาตให้เฉพาะสุภาพสตรีเข้าชมเท่านั้น บัตรของท่านสุภาพบุรุษ จะถือว่าเป็นโมฆะทันที)

– บัตรยืน จะมีหมายเลขลำดับการเข้าชม ตามลำดับการซื้อ เมื่อถึงวันงาน จะมีการเรียกให้เข้าแถวในช่วงเวลา 13:00 – 15:30 น. ตามหมายเลขลำดับการเข้าชม หากท่านไม่มาเข้าแถวในช่วงเวลาดังกล่าว จะต้องรอเข้าสู่ภายในคอนเสิร์ตหลังจากผู้ที่มาเข้าแถวตามเวลา เข้าสู่ภายในเป็นที่เรียบร้อย

– ไม่อนุญาตให้นำกล้องถ่ายภาพ กล้องถ่ายวีดีโอ และเครื่องบันทึกเสียงเข้าสู่ภายในคอนเสิร์ต และภายใน ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ วีดีโอ หรือเสียงตลอดการแสดง

– ขนาดของสัมภาระที่จะนำเข้าสู่ภายใน ต้องมีขนาด กว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 90 เซนติเมตร
– ไม่อนุญาตให้นำอาหาร เข้าสู่ภายในฮอลล์คอนเสิร์ต สำหรับเครื่องดื่มที่นำเข้าได้ จะต้องเป็นเครื่องดื่มที่มีฝาปิดได้เท่านั้น
– ในวันงาน ไม่มีจุดรับฝากจดหมาย หรือของขวัญให้แก่สมาชิก BNK48
– สินค้า จำหน่ายที่หน้างาน ไม่จำเป็นต้องมีบัตรคอนเสิร์ตในการซื้อ

– มีความเป็นไปได้ ที่จะมีผู้ซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก กรุณาบริหารเวลาระหว่างการต่อแถว และเวลาในการเข้าชมคอนเสิร์ตด้วยตัวท่านเอง ทางเราจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ท่านไม่สามารถเข้าชมคอนเสิร์ตได้ทันเวลา (รายการสินค้า และ เวลาเริ่มจำหน่ายสินค้า จะทำการประกาศในภายหลัง)

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง