รักจริงจัง ซิงเกิ้ลใหม่ สีสันใหม่ในแบบฉบับ วง PAUSE ดึง ฟิลลิปส์ The Face Men เล่นเอ็มวี

รักจริงจัง ซิงเกิ้ลใหม่ สีสันใหม่ในแบบฉบับ วง PAUSE ดึง ฟิลลิปส์ The Face Men เล่นเอ็มวี
maymey
22 กันยายน 2560 ( 10:00 )
1K

หลังจากเปิดตัว เฟ้น นักร้องนำอีกคนของ วง PAUSE และมีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้ฟัง ล่าสุด ขอนำเสนอ ก้าวแรก ๆ ของ วง PAUSE 2017 ให้แฟน ๆ ได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น กับเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด “รักจริงจัง” เป็น สีสันใหม่ของ 4 สมาชิก วง Pause (พอส) ในยุค 2017 ที่คราวนี้ยังคงไว้ซึ่งลายเซ็น ในแบบฉบับของวงพอส อย่างครบถ้วนแล้ว และใส่ความหวานแบบจัดเต็ม จนชนิดที่คนไร้คู่มีสะท้าน

 

 

ความพิเศษในพาร์ทมิวสิควิดีโอ เพลง รักจริงจัง ได้ผู้ชนะแคมเปญจาก The Face Men Thailand (เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์) อย่าง ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ จาก ทีมเมนเทอร์ลูกเกด มาอวดซิกแพค เอ้ย มาถ่ายทอดอารมณ์รักหวานซึ้ง ในโมเมนต์ขอคนรักแต่งงาน ชวนให้มดขึ้นหน้าจอ

 

 

 

เรียกว่าเสิร์ฟความหวานกันตั้งแต่เนื้อเพลง จนถึงมิวสิควีดีโอเลยทีเดียว โดย หนุ่มฟิลิปส์ ก็ปล่อยของที่ได้จากทีมคุณแม่ลูกเกด ซะจนทีมงานเคลิ้มตาม ไม่ว่าจะเป็นซีนกุ๊กกิ๊ก ก็ถ่ายทอดอารมณ์โรแมนติกขโมยรอยยิ้มจากผู้ชมได้อย่างง่ายดาย ไหนจะซีนอารมณ์ ที่พาย้อนไปถึงวันที่เข้าใจกัน ก็เล่นใหญ่สมจริง จนแจกจ่ายความอินไปทั่ว

 

 

 

แต่ที่ละสายตาไม่ได้เลย ก็เห็นจะเป็นซิกแพคที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียม พร้อมใจละลายกันทั้งเอ็มวี พาร์ท มิวสิควิดีโอ ยังปล่อยของแรงขนาดนี้ ทางด้านพาร์ทการทำเพลง จะน้อยหน้าได้ที่ไหน “สีสันใหม่ในแบบฉบับวงพอส” จะเป็นอย่างไร

 

 

“นอ” โปรดิวเซอร์และมือเบสของวง เล่าให้ฟังว่า

 

รักจริงจัง ก็ยังถือเป็นก้าวแรก ๆ ของพอสในยุค 2017 นะครับ เพลงนี้เป็น สีสันใหม่ของวง ซึ่ง พอส ไม่เคยทำดนตรีแบบนี้มาก่อน เป็นเพลงที่มีจังหวะนิดนึง สามารถโยกตามได้ เราไม่ได้ใช้เรฟเฟอเรนซ์ของพอส ในอัลบั้มก่อน ๆ เลยครับ แต่ในเรื่องของลายเซ็นวงยังคงอยู่ครบ

 

เพลงนี้ผมให้โจทย์ “เฟ้น” ไปทำการบ้านในเรื่องของดีไซน์การร้องมา เพราะด้วยความที่เป็นเพลงเร็ว เสียงต่ำกับเสียงสูงห่างกันมาก เฟ้นกับพี่เอ (กีต้าร์) เขาก็ไปทำการบ้านหาคีย์กันมาจนลงตัว จนถึงวันอัดร้อง ก็ให้ พี่บอส (กลอง) ทำหน้าที่คุมร้องเหมือนซิงเกิลที่แล้ว และทุกอย่างก็ออกมาดีครับ

 

 

ความพิเศษอีกอย่างของซิงเกิ้ลนี้ คือเราอยากพรีเซนต์ความสามารถของ เฟ้น โดยที่ พวกเราวงพอสโอบอยู่ อยากให้ทุกคนได้สัมผัสถึงเสียงร้องและตัวตนของเขา และจำเขาได้ในฐานะเฟ้น นักร้องอีกคนหนึ่งของ วงพอส ครับ

 

สามารถติดตามสารให้ความหวานในแบบฉบับของพอส ในยุค2017 ได้ในมิวสิควิดีโอ รักจริงจัง ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube channel : Merecords

 

อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของ วง PAUSE (พอส) และค่าย ME Records ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/pausepage
https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @pausefanpage / @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel Youtube Channel : MERECORDS

 

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

 

ดีต่อใจจริงๆ! วง PAUSE เปิดตัว เฟ้นท์ นักร้องอีกคนของ พอส.. เหมือนหรือไม่ ถามใจดู!

 

 

(คลิป) วง PAUSE เปิดใจถึง ทุกการทำงานร่วมกันครบวง พร้อมโชว์เพลงใหม่ให้ฟัง

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง