ฟิน! “เฟย์ ฟาง แก้ว” พาเคลิ้ม..หญิงรักหญิง ในเอ็มวี “มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่”

ฟิน! “เฟย์ ฟาง แก้ว” พาเคลิ้ม..หญิงรักหญิง  ในเอ็มวี “มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่”
11 มิถุนายน 2557 ( 13:22 )
2.3K

    ได้ฟังเพลงแดนซ์สนุกๆ อย่าง “เม้าท์ ทู เม้าท์” ในอัลบั้ม Girl’s Topic ของศิลปิน “เฟย์ ฟาง แก้ว” เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง ธนันต์ธรญ์  นีระสิงห์, แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอสฯ  งานนี้สามสาวขอมาสานต่อกระแสเม้าท์กันต่อกับเพลงช้าๆ ที่มีเนื้อหาโดนใจในซิงเกิ้ลที่ 2  “มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่ (In The End)” นอกจากเพลงจะซึ้งน้ำตาคลอแล้ว มิวสิควิดีโอเพลงเข้าถึงอารมณ์ยิ่งกว่า โดยคว้าหนุ่มน้อย “ไปป์” ศิลปินร่วมค่ายจากโปรเจคต์ “กามิกาเซ่ นิวคัมเมอร์” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวกระแสคู่จิ้นหญิงรักหญิง วัยกระโปรงบานขาสั้น มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกด้วย

    งานนี้ผู้กำกับเอ็มวีคนเก่ง อย่างพี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ ที่ได้ยกกองถ่ายทำไปถึงร้านคาเฟ่เกอฟลอเร่ เส้นพระราม 5 พี่หนุ่ยเลยต้องขอเปลี่ยนแนวการถ่ายทำเอ็มวีทั่วไปมาถ่ายแบบ “มิวสิคช็อตฟิล์ม (Music Short Flim)” แทน เพื่อให้เข้ากับเนื้อหาในเอ็มวี ที่บอกได้เลยว่ากระตุ้นต่อมจิ้นกันสุดฤทธิ์แบบหญิงรักหญิง เรื่องราวของสองสาวเพื่อนสนิทที่กำลังสับสนในความสัมพันธ์ จนวันนึงที่มีชายอีกคนก้าวเข้ามา ทำให้มิตรภาพระหว่างผู้หญิงสองคนเปลี่ยนไป

    ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องเอ็มวีจะดราม่าขนาดนี้ แต่บรรยากาศในกองถ่ายนี่กลับเฮฮากันสุดๆ เพราะสามสาวรุ่นพี่อย่างเฟย์ ฟาง แก้ว สมกับเป็นเจ้าของฉายา “ขาเม้าท์” โดยเฉพาะสาว “ฟาง” ประธานสมาคม “โสดโปรดจีบ” ที่แอบแทะเล็ม “หนุ่มไปป์” ซะเขินหน้าแดงตลอดเวลา ส่วนสาว “เฟย์” ก็ไม่น้อยหน้า แม้จะมีหนุ่ม “สิงห์” สควีทแอนนิมอล” อยู่แล้ว ยังแอบขอเก็กถ่ายรูปคู่ตลอดเวลา ส่วนสาว “แก้ว” ที่เพิ่งอำลาชมรม โสดโปรดจีบ มาแหม็บๆ ก็ดูสดใสซะคนอยู่ใกล้ๆ อิจฉา งานนี้ผู้กำกับเลยขอเบรคสามสาว ให้ลุยถ่ายทำแบบเต็มที่ทำอารมณ์ให้เข้ากับเพลงช้าสวยๆ  ทุกคนถึงกับมองหน้ากันแล้วเริ่มถ่ายไลน์ซิ้ง ร้องได้ไม่ถึงนาทีสามสาวหันมาซึ้งน้ำตาคลอเบ้ากันทำเอาทั้งกองถ่ายอึ้งกันไปเลยทีเดียว ส่วนนักแสดงหน้าใหม่โดยเฉพาะไปป์ เจนและมิ้นท์ต้องรับบทหนักที่ต้องถ่ายทอดเรื่องราวให้คนดูอินมากที่สุด ก็สู้ไม่ถอย ถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่แพ้กัน ­­­ชนิดที่รังสีวายแผ่ออกมานอกจอมอนิเตอร์กันเลย รับรองว่าพอเอ็มวีปล่อยออกไปสาวกวายได้กรี๊ดกันสนั่นเมืองแน่นอน

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม