ระอุแน่! ฟองเบียร์ ดันศิลปินเลือดใหม่ เขย่าวงการเพลง

ระอุแน่! ฟองเบียร์ ดันศิลปินเลือดใหม่ เขย่าวงการเพลง
Music Talk
6 สิงหาคม 2561 ( 17:22 )
2.5K

ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร มักสร้างสีสันให้วงการเพลงได้เสมอ สำหรับ ค่ายเพลง ME Records (มี เรคคอร์ด) ที่มี ฟองเบียร์ - ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม กุมบังเหียน ในเครือ Muzik Move (มิวซิกมูฟฯ) และล่าสุดเตรียมสร้างความแอคทีฟให้วงการเพลงอีกระลอกกับกลุ่มศิลปิน New Era (นิว เอร่า) ซึ่งเป็นศิลปินเลือดใหม่ครอบคลุมทุกแนวเพลง ทั้ง ฮิพฮอบ, อัลเทอร์เนทีฟ, ร็อก ฯ มาเสริมทัพและเติมสีสันให้ค่ายฯ ส่วนขุนพลเลือดใหม่จะมีใครกันบ้าง แม่ทัพอย่าง ฟองเบียร์ มีคำตอบรออยู่

 

 

"นอกจากศิลปินในกลุ่มของไอคอลที่เรามีอยู่แล้ว อย่าง Sillyfool (ซิลลี่ฟูลส์), Pause (พอส), Zeal (ซีล), Ebola (อีโบลา), Playground (เพลย์กราวด์), ฮิวโก้ หรือจะเป็นศิลปินที่มีเพลงฮิตเยอะอย่าง Season Five (ซีซันไฟฟ์), Dax Rock Rider (แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์) ฯ รวมถึงศิลปินคุณภาพอีกหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น สงกรานต์, ฟิล์ม บงกช, รุจ ศุภรุจ, Ghost(โกสต์) แล้วนั้น ปลายปีนี้ค่ายมีฯ จะนำเอาสีสันใหม่ ๆ ซึ่งเรียกได้ว่าครบทุกแนวดนตรีมาทำให้ค่ายแข็งแรงและมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งผมมองว่าตลาดเพลงจะมีทางเลือกและคึกคักมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

ซึ่งจะเปิดตัวเรียกน้ำจิ้มในเร็ว ๆ นี้ ด้วย Middle Lane (มิดเดิ้ลเลน) ฟีเจอริ่ง Blacksheep วงเลือดใหม่ ที่เต็มไปด้วยคนคุณภาพ ตามมาด้วยวงอัลเทอร์เนทีฟ ที่มีฝีมือและเพอร์ฟอร์แมนซ์จัดจ้าน The Raven Doll (เดอะ เรเวน ดอลส์) ที่ทำเอาหลายคนอึ้งกับการแสดงสด และเสียงร้องของพวกเขามาแล้ว และเอาใจคอแร็ปเปอร์ด้วยศิลปินคุณภาพอย่าง Snoopking (สนู้ปคิงส์) ทั้งหมดนี้เป็นแค่การเริ่มต้น รับรองปลายปีนี้มี เรคคอร์ดยังมีอะไรสนุกๆรอพวกคุณอีกเยอะแน่นอนครับ" ฟองเบียร์ กล่าว

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด)ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel 
IG : @merecordslabe Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง