(คลิป) ไอซ์ - ไบรท์ AF9 ประกบคู่เล่น MV เสียเพื่อน เพลงแรกของ ฮานะ น้องสาวสุดเลิฟ

(คลิป) ไอซ์ - ไบรท์ AF9 ประกบคู่เล่น MV เสียเพื่อน เพลงแรกของ ฮานะ น้องสาวสุดเลิฟ
Music Talk
18 มีนาคม 2561 ( 22:05 )
2.1K

ออนแอร์ให้ชมกันแล้ว สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง เสียเพื่อน ซิงเกิ้ลแรกของสาวน้อยเสียงใส ฮานะ แต่งานนี้ไม่ธรรมดาเพราะได้พี่สาวคนสวยอย่าง ไอซ์ ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ หรือ ไอซ์ AF9 มาเล่นเป็นนางเอกให้ แถมควงเพื่อนร่วมค่าย ไบรท์ วิชเวช เอื้ออำพน หรือ ไบรท์ AF9 มาเป็นพระเอกเอ็มวีให้อีกด้วย เรียกว่า ดันน้องสาวให้เเจ้งเกิดเต็มที่เลยทีเดียว
สำหรับ น้องฮานะ (อัญพัชร์ ชัยอนันต์นิธิ) ถือว่าเป็นน้องเล็กสุดในค่าย Mellow ME ของผู้บริหารสาวคนเก่ง อย่าง เบนซ์ ดริณทร์รัฎ หรือ เบนซ์ พริกไทย  ฮานะ เด็กสาวอายุ17 ที่มีความฝันอยากเป็นศิลปิน และได้มารายการประกวดจาก Mellow Me ครั้งที่ 1 จนคว้ารางวัลผู้ชนะเลิศ ถือว่าเป็นก้าวแรกในการเป็นศิลปินเต็มตัวกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต เสียเพื่อน วันนี้เลยขอตัวน้องฮานะมาสัมภาษณ์สักหน่อย
แนะนำตัวหน่อย ฮานะ : สวัสดีค่า ฮานะ อัญพัชร์ ชัยอนันต์นิธิ ศิลปินน้องใหม่ค่าย Mellow Me ค่ะ


ฮานะเข้ามาเป็นศิลปินค่าย Mellow ME ได้ยังไง? : ฮานะเข้าร่วมโครงการ The battle project ของค่าย Mellow me ค่ะ ที่จัดขึ้นเพื่อหาศิลปินหน้าใหม่ของค่าย แล้วฮานะก็ได้เป็นผู้ชนะของโครงการนีค่ะเป่ายิงชุบบ ✌🏻✋🏻✊🏻🤟🏻💕

A post shared by ♥︎ HANA ♥︎ (@hana.mellowme) onภาพค้างสต๊อก 😂

A post shared by ♥︎ HANA ♥︎ (@hana.mellowme) on
คิดว่าอะไรเป็นจุดที่ทำให้กรรมการทุกคนเลือกเราให้ชนะในการประกวด? : เพราะว่ามีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และคิดว่ากรรมการน่าจะมองเห็นถึงความตั้งใจในการทำผลงานในแต่ละรอบที่แข่งขันค่ะ
ด้านพี่ไอซ์นี่ดันเราเต็มที่เลยใช่ไหม มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีให้เลย แล้วช่วงประกวดพี่ไอซ์ให้คำปรึกษาอะไรกับเราบ้าง ? : ไม่ได้ถึงกับดันค่ะ เราเป็นพี่น้องที่รักและสนิทกันมากและพี่ไอซ์รู้ว่าฮานะรักและตั้งใจทำงานนี้อย่างเต็มที่ พี่ไอซ์ก็เลยให้ความช่วยเหลือเท่าที่ทำได้ค่ะ

พูดถึงซิงเกิ้ลแรก 'เสียเพื่อน' ให้แฟน ๆ ฟังหน่อย ? เพลงเสียเพื่อน ก็เป็นเพลงเนื้อหาเข้าใจง่ายฟังสบายๆ และคิดว่าหลายๆคนที่ได้ฟังน่าจะชอบค่ะ และน่าจะโดนใจทุกๆคนที่กำลังคิดหรือกำลังแอบชอบเพื่อนด้วยค่ะ


ให้น้องฮานะฝากผลงานหน่อย ? ฮานะขอฝากเพลงเสียเพื่อน ซึ่งเป็นซิงเกิลแรกในชีวิตของฮานะด้วยนะคะ ฟังได้ทาง YouTube : Mellow Me ค่ะ


 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง