วง Playground ยังลุยงานเพลงคุณภาพต่อ แม้เหลือสมาชิก 3 คน!

วง Playground ยังลุยงานเพลงคุณภาพต่อ แม้เหลือสมาชิก 3 คน!
maymey
29 พฤศจิกายน 2560 ( 19:35 )
5K

หลังจากที่ประกาศออกเดินทางต่อกับสมาชิก วง Playground (เพลย์กราวด์) ที่เหลือเพียง 3 คน ติ๊ก – กฤษติกร พรสาธิต (นักร้องนำ), ตุลย์ เหมือนสร้อย (กีต้าร์) และ ตุ้ย – วัชระ ชัยพันธุ์ (กีต้าร์) แต่ก็ไม่ได้ทำให้ วงสนามเด็กเล่น ของแฟนเพลงมีสีสันลดลงสักนิด

 

 

การันตีด้วย สารภาพ ซิงเกิลล่าสุดที่ หนุ่มติ๊ก อาสาอ่านใจของคนที่อยากย้อนเวลาไปสารภาพความในใจ ด้วยการทั้งเขียนและถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้ถึงอารมณ์คนที่ยังมีเรื่องค้างคา แต่ด้วยดนตรีที่ดึงเอาความเป็นโซลมาผสมกับความเป็นป๊อบได้อย่างลงตัว จึงทำให้เพลงนี้ไม่ได้พาอารมณ์ไปสู่โหมดความเศร้าจนถอนตัวไม่ขึ้น โดย ติ๊ก ให้เหตุผลว่า

 

 

 

“ตอนที่ผมแต่งเนื้อเพลงนี้ขึ้นมา ผมอยากให้เพลงนี้เป็นตัวช่วยหยุดเวลาของคนฟัง เป็นเพลงของคนที่มีความในใจแต่ไม่ได้บอก ซึ่งใครที่อยู่ในอารมณ์นี้คงจะดิ่งหรือจมอยู่กับมัน แต่ผมและเพื่อนๆในวงไม่อยากให้เป็นแบบนั้น จึงดีไซน์พาร์ตดนตรีให้มีจังหวะโยกตามได้ เพราะเราเชื่อว่าไม่ว่าเราจะเศร้าจะผิดหวัง จะอยากย้อนเวลากลับไปแก้ไขบางสิ่งในอดีตแค่ไหน สุดท้ายแล้วเราก็ต้องเดินต่อ ผมว่าเพลงนี้เหมาะกับบรรยากาศช่วงปลายปีนะ อากาศเย็นๆชวนให้นึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมา หวังว่าคำสารภาพของพวกเราจะตรงใจคนที่กำลังอยู่ในอารมณ์นี้นะครับ”

 

 

ความในใจของ เก้ง Playground ที่ของยุติหน้าที่ ขอพักจากวงไปก่อน

 

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ วง Playground ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/ilikeplayground https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @playgroundfamily, @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง