The Voice ไปต่อไม่รอแล้ว! เปิดตัว The Voice Senior ครั้งแรกในเอเชีย เผยทีมโค้ชคุณภาพ!

The Voice ไปต่อไม่รอแล้ว! เปิดตัว The Voice Senior ครั้งแรกในเอเชีย เผยทีมโค้ชคุณภาพ!
Music Talk
24 มกราคม 2562 ( 12:36 )
4.1K
5

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ และ เดอะ วอยซ์ คิดส์ เซอร์ไพร์สเปิดโผโค้ชใหม่ลงผัง พีพีทีวี แต๋ม ชรัส – แหม่ม พัชริดา – โจ๊ก โซคูล พร้อมการกลับมาของ แสตมป์ อภิวัชร์ กระแสตอบรับดีเกินคาด หลัง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 คว้าลิขสิทธิ์รายการ “เดอะ วอยซ์ 2018” รายการประกวดร้องเพลงฟอร์แมตระดับโลกจาก ทัลปา มีเดีย กรุ๊ป ประเทศเนเธอร์แลนด์ มาถึง 3 ปี โดยเริ่มจาก เดอะ วอยซ์ 2018 ซึ่งกำลังออนแอร์เรียกเรตติ้งจากแฟนอยู่ในหน้าจอพีพีทีวี ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 - 22.00 น. ที่ผลิตโดย บริษัท เอพีเจ แอนด์ โค จำกัด

 

 

 

และในไม่ช้าก็เตรียมสนุกต่อเนื่องกันต่อกับ รายการที่จะเฟ้นหานักร้องวัยเก๋า อายุ 60 ปีขึ้นไป ที่ยังมีไฟ และมีใจรักในการร้องเพลงมาประกวดร้องเพลงครั้งแรกใน “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเอเชีย ล่าสุดได้เปิดโผโค้ชทั้งสองรายการใหญ่ไปเรียบร้อยแล้ว ทั้มหมดจะมานั่งเก้าอี้ในฐานะกรรมตัดสิน กับการกลับมาอีกครั้งของ โค้ชแสตมป์–อภิวัชร์, โค้ชก้อง–สหรัถ ขวัญใจสาวๆ ทุกเพศทุกวัย, โค้ชปาน–ธนพร ที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ที่เพิ่มเติมคือ โค้ชแต๋ม–ชรัส ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน เจ้าพ่อเพลงรักยุค 90 ซึ่งมาพร้อมความเก๋าและความสนุก เตรียมลงจอในเดือนมี.ค.นี้ ต่อจากรายการ “เดอะ วอยซ์ 2018”

 

 

ส่วน “เดอะ วอยซ์ คิดส์” รายการประกวดร้องเพลงสำหรับเยาวชนรุ่นจิ๋ว ที่มีอายุระหว่าง 6-14 ปี ผู้มีใจรักในเสียงเพลง ซึ่งเป็นการหวนกลับมานั่งเก้าอี้ตัดสินของโค้ชสาวผู้มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ลุลา–กันยารัตน์ มารับหน้าที่กดปุ่มเลือกน้อง ๆ เข้าทีมพร้อมกับ โค้ชติ๊ก ชีโร่ เพิ่มเติมความสนุก ได้ 2 โค้ชใหม่เอี่ยมมากฝีมืออย่าง โค้ชแหม่ม–พัชริดา ตามด้วย โค้ชโจ๊ก โซคูล ที่รับประกันความฮา เตรียมลงผังต่อจาก “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์” ทันที

 

 

พลาดไม่ได้ กับรายการประกวดร้องเพลงคุณภาพ “เดอะ วอยซ์ 2018” ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 20.15-22.00 น. “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์” ที่เตรียมลงจอเอาใจรุ่นเก๋า ปิดท้ายด้วยรายการ “เดอะ วอยซ์ คิดส์” ประเดิมเสียงใสรุ่นจิ๋ว รับรองว่าเวอร์ชันนี้สนุกแน่นอน!!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง