บุญตา เมืองใหม่ หวนชายคาเก่า พร้อมออกซิงเกิลแรกในรอบ 5 ปี มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา

บุญตา เมืองใหม่ หวนชายคาเก่า พร้อมออกซิงเกิลแรกในรอบ 5 ปี มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา
waramai_music
5 กรกฎาคม 2559 ( 17:47 )
2K

หายไปกว่า 5 ปีกับการออกอัลบั้ม สำหรับนักร้องสาวเสียงซึ้ง บุญตา เมืองใหม่ ที่ล่าสุดได้หวนคืนชายคาบ้านเก่าค่าย ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ พร้อมปล่อยซิงเกิลสุดเศร้า มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา ผลงานเพลงจากปลายปากกา สมชาย ตรุพิมาย มาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว

 

 

โดย บุญตา กล่าวว่า “เพลงมีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา ก็เป็นเพลงแรก หลังจากกลับมาอยู่ค่ายชัวร์ฯ เนื้อหาแฟนเราไปคบคนใหม่ ทั้ง ๆ ที่ยังมีเราอยู่ เราก็ได้แต่ร้องไห้อยากให้ผู้ชายรู้ว่าเราเสียใจ ส่วนเรื่องการกลับมาอยู่ที่ชัวร์ฯ รู้สึกดีใจที่พี่เปิ้ลยังให้โอกาสเรา เหมือนเด็กบ้านนอกที่ได้กลับมากินข้าวกับที่บ้าน อบอุ่นใจมาก การทำงานก็เหมือนกลับมาอยู่กับสิ่งคุ้นเคย ปรับตัวไม่มากค่ะ การร้องเพลงอาจจะมีให้ อ.ไพรัตน์ช่วยเคาะสนิมช่วยเกลาการร้องให้บ้าง ยังไงก็ขอฝากเพลงใหม่ล่าสุดนี้ มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา หวังให้พี่น้องแฟนเพลงได้มีความสุขกับผลงานของบุญตากับงานเพลงของค่ายชัวร์ฯ ด้วยนะคะ

 

 

 

สามารถฟังเพลง มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา ได้ที่สถานีวิทยุทั่วประเทศ หรือทาง Youtube ช่อง Sure Entertainment Official และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ กด *8888 แล้วกดโทร.ออก (TRUE) หรือกด *4985 แล้วกดโทร.ออก (ทุกเครือข่าย)

ขอบคุณภาพจาก : facebook.com/BoontaSURE

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง