แอบซุกลูกเมีย! 5 นักร้องลูกทุ่ง เลือกไม่ได้ยอมโกหกเพราะเหตุผลที่จำเป็นในชีวิต

แอบซุกลูกเมีย! 5 นักร้องลูกทุ่ง เลือกไม่ได้ยอมโกหกเพราะเหตุผลที่จำเป็นในชีวิต
MusicHot
15 เมษายน 2562 ( 10:00 )
22.4K
7

นักร้องลูกทุ่ง ในสมัยก่อนต้องยอมรับว่าการมีครอบครัวหรือการมีลูกมีเมียนั้น ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ของคนในวงการนี้ เพราะถ้าประกาศว่ามีครอบครัวหรือมีลูกมีเมียเมื่อไหร่ ความนิยมของตัวศิลปินคนนั้นก็จะค่อยๆ เลือนหายไป เมื่อไม่มีที่นิยมของแฟนๆ แล้ว แน่นอนการที่คิวงานจะแน่นเหมือนตอนยังไม่ประกาศมีครอบครัวนั้นก็ไม่เหมือนเดิม งานน้อยลงเงินที่เข้ามาเลี้ยงครอบครัวก็น้อยลง เพราะฉะนั้นนักร้องลูกทุ่งและศิลปินในสมัยเมื่อก่อนนั้น จึงต้องจำใจเพื่อปกปิดสิ่งที่มีไว้ เพราะจำเป็นที่จะต้องรักษาทั้งชื่อเสียงและรายได้ไว้ให้อยู่ได้นานที่สุดนั้นเอง แต่ความลับไม่มีในโลก เมื่อวันหนึ่งถึงเวลาที่ต้องบอกพวกเขาก็เต็มใจที่จะบอกและทำให้การใช้ชีวิตของพวกเขาสบายและโล่งใจขึ้นมากๆ อีกด้วย วันนี้เราเลยขอรวบรวมให้ดูกันว่าใครบ้าง ที่มีเรื่องราวนี้เกิดขึ้นในชีวิต

 

ก้อง อัครเดช ยอดจำปา หรือ ก้อง ห้วยไร่

เกิดเรื่องขึ้นสดๆ ร้อนๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่ง มากความสามารถ ก้อง ห้วยไร่ กับภรรยาสาว เบลล์ ขนิษฐา ที่ก่อนหน้านี้ ก้อง ยอมเปิดเผยว่าแต่งงานอยู่กินกับ เบลล์ มาแล้ว 2 ปี ซึ่งจัดงานแบบเรียบง่ายมีเพียงญาติและเพื่อนสนิทเท่าไหร่ พร้อมแจงว่าตัวเองไม่ได้ปิดแค่ไม่ได้บอกออกสื่อเท่าไหร่ และทำให้ช็อคกันต่อเนื่องเมื่อ ก้อง ห้วยไร่ ประกาศมีลูกน้อย น้องไข่เจียว กับ เบลล์ ซึ่งตอนนี้มาอายุ 1 ขวบกว่าแล้ว แต่ยิ่งทำให้วงการลูกทุ่งฮือฮาไปอีก เมื่อ ก้อง ประกาศว่าตนมีลูกอีก 2 คนที่เกิดจากภรรยาเก่าที่หย่าร้างกันไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนี้ ก้อง มีลูกทั้งหมด 3 คน และเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายกับ เบลล์ ขนิษฐา

 

 

 

เอ เสมา สมบูรณ์ หรือ เอ ไชยา มิตรชัย

จากกระแสข่าวที่ออกมาว่า นักร้องลูกทุ่ง ลิเกหนุ่มร้อยล้าน ซุกลูกซุกเมียไว้ เป็นลูกสาวและลูกชาย อายุ 24 และ 24 ทำให้ เอ ไชยา ทนกับกระแสไม่ไหวต้องโพสต์เฟซบุ๊คยอมรับตนมีครอบครับจริงๆ แต่ที่ไม่ได้เปิดอะไรมาก เพราะไม่อยากให้ครอบครัววุ่นวาย และอยากมีพื้นที่ส่วนตัวให้ครอบครัว ของตนบ้าง พร้อมบอกมีคนอยากแฉตนแต่กับเรื่องราวดังกล่าวก็มีคนใกล้ชิดและผู้หลักผู้ใหญ่ที่รู้เรื่องมาโดยตลอด หลังจากนั้นนักร้องลิเกเงินล้านก็ได้โพสต์ภาพลูกสาวและลูกชาย คือ แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย และ แชมป์ ชุติพันธ์ มิตรชัย โดยมีผู้จัดการ พจนา กัญจน์ลดากร น้อยวัฒน์ เป็นภรรยานั้นเอง

 

 

 

จิน ทองใบ พูนลาภ หรือ จิน จินตหรา พูนลาภ

สำหรับนักร้องลูกทุ่ง สาวเสียงพิณ จิน จินตหรา เรื่องแดงขึ้นเพราะเลือกตั้งเป็นเหตุเมื่อครั้งไปเลือกตั้ง ทางด้านสื่อมวลชนที่รอไปทำข่าวต่างก็รอให้เจ้าตัวออกมาถ่ายรูปโชว์บัตรประชาชนเพื่อทำการถ่ายรูปมาลงข่าวในวันนั้น แต่เมื่อดูคำนำหน้าชื่อและนามสกุลไม่ใช่นามสกุลพ่อแม่ของตน กลับเป็นนามสกุลของ กอบกิตติ กวีสุนทรกุล นักแต่งเพลงและเจ้าของเพลงค่ายดัง ซึ่งหนังสือพิมพ์หัวสีชื่อดังได้ลงข่าวดังกล่าว แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ออกมาหรือให้ความกระจ่างในเรื่องนี้ จนในที่สุดเธอก็ต้องออกมายอมรับว่าเธอแต่งงานตั้งแต่อายุ 16 ยังไม่มีทายาท ซึ่ง กอบกิตติ ก็เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัวดูแลงานและดูแลหัวใจไปในคราวเดียวกัน

 

 

 

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

หลังจากที่ ฝน พิมพ์นารา บัวงาม เด็กสาวยอมรับว่าตัวเองพิการหารายได้ไม่ได้ โดยร้องต่อสื่อว่าตนเป็นลูกสาวของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม ขออยากพบพ่อ เพราะติดต่อพ่อไม่ได้ โทรไปหามีแต่ผู้จัดการของพ่อเท่านั้นที่รับโทรศัพท์ ซึ่งตนต้องการขอทุนมาเปิดร้านค้าเล็ก หลังป่วยหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมาหลายปี เพราะอดีตสามีฝรั่งที่เลิกรากันไปแล้ว ทำร้ายร่างกายปางตาย จนทำให้มีอาการเดินไม่ถนัดและสมองสั่งการช้า ซึ่งภายหลังเกิดเรื่องดังกล่าวนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ก็ออกมายอมรับว่าเด็กสาว คนนี้คือลูกของตนจริงๆ แต่ที่ไม่ได้ดูแลและไม่ได้อยู่ด้วยกันเพราะลูกสาวมีครอบครัวแล้ว เลยให้ไปใช้ชีวิตด้วยตัวเอง แต่เมื่อเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นตนก็จะรับมาดูแลเอง ซึ่งภายหลังลูกสาวเข้ามาอยู่ในการดูแล นักร้องลูกทุ่งชื่อดังก็ดูแลและนำลูกสาวไปทำการรักษาอาการป่วย พร้อมนำลูกของลูกสาว 2 คนมาดูแลด้วย

 

 

 

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

เกิดเรื่องฮือฮาในวงการลูกทุ่งอีกครั้ง เมื่อ สาวนิรนามออกมาแฉว่าเธอกำลังตั้งครรภ์กับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ซึ่งภายหลังจากเรื่องเกิดขึ้นทางด้านนักร้องหนุ่มยังไม่ยอมรับ และต้องการให้ตรวจดีเอ็นเอให้แน่ชัด ซึ่งเรื่องนี้เกิดมาจากตอนที่ มนต์สิทธิ์ อยู่วงดนตรีใหม่ๆ มีแต่คนบอกว่าตนเป็นกระเทย ถึงขนาดเกิดการท้าพิสูจน์ความแมนของนักร้องลูกทุ่งขึ้น ซึ่งภายหลังจากตรวจดีเอ็นเอแน่ชัดว่าลูกสาวในท้องสาวนิรนามนั้นคือลูกของนักร้องลูกทุ่งชื่อดังจริงๆ มนต์สิทธิ์ก็ได้รับลูกมาดูแล แถมตอนนี้โตเป็นสาวก็หวงมากๆ อีกด้วย

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง