(คลิป) จากใจ ตุล อพาร์ตเม้นคุณป้า ถึงเพลง มายากล เราควรใส่ใจคนรอบข้างให้มากกว่านี้!

(คลิป) จากใจ ตุล อพาร์ตเม้นคุณป้า ถึงเพลง มายากล เราควรใส่ใจคนรอบข้างให้มากกว่านี้!
truelife_music
14 กันยายน 2558 ( 18:44 )
931

หลังจากเพลง “มายากล” ออนแอร์ออกไป ทำให้แฟนเพลงของ “สิงห์ มุสิกพงศ์ (สิงห์ Sqweez Animal)” ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เพราะความคิดถึง ทีมงานมิวสิคทรูไลฟ์ มีโอกาสได้เจอกับ “ตุล อพาร์ตเม้นคุณป้า” ที่งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต เผลอ The Concert ของ พี่เอก ธเนศ เลยขอสัมภาษณ์ถึงที่มาที่ไปของการแต่งเพลง “มายากล” กันหน่อย รวมถึงอัพเดทผลงานเพลงใหม่ของ อพาร์ตเม้นคุณป้า กันด้วย

 

 

“เพลงมายากลก็ปล่อยออกสู่สาธารณชนแล้วนะครับ จริง ๆ เพลงนี้แต่งขึ้นจากเรื่องราวที่กระทบใจตัวเอง คือ น้องคนหนึ่งที่ผูกคอตาย โดยสั่งเสียที่บ้านว่าให้จัดงานสีชมพู ผมรู้สึกสะเทือนใจกับข่าวนี้ จึงได้แต่งเพลงนี้ขึ้นมา แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าเพื่อนของเราก็จะมาเสียชีวิตโดยการฆ่าตัวตายเหมือนกัน ก็เลยมีแรงผลักดันที่จะทำให้ตรงนี้เป็นอุทาหรณ์ และเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่มีชีวิตอยู่ว่า เราควรจะใส่ใจคนรอบข้างให้มากกว่านี้ ดูแลตัวเองด้วย คนรอบข้าง ครอบครัวและเพื่อนฝูง โดยมีเพื่อน ๆ ในวงการเพลงกว่า 40 ชีวิต แทบจะทั้งวงการ มาให้ความช่วยเหลือคนละนิด คนละหน่อย จนตอนนี้เสร็จออกมาให้ฟังกันแล้ว” ตุล อพาร์ตเม้นคุณป้า กล่าว

 

ตุล อพาร์ตเม้นคุณป้า

 

และสำหรับ วันที่ 26 กันยายนนี้ทาง Spicydisc และ กลุ่มศิลปินเพื่อนสิงห์ ได้ร่วมจัดคอนเสิร์ต LOVE YOU TILL I DIE (เลิฟ ยู ทิล ไอ ดาย) คอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึง “สิงห์ สควีซ แอนนิมอล” หรือ สิงห์ มุสิกพงศ์ อีกด้วย ซึ่งงานนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด และกลุ่ม ศิลปินเพื่อนสิงห์ อาทิ อพาร์ตเม้นคุณป้า, เสลอ, เป้ อารักษ์, เต้ ภูริต ภิรมณ์ภักดี, เก็ทสึโนว่า, เยลโลแฟง, โลโมโซนิค, อะตอม ชนกันต์, เท็ดดี้ วง Flure และสิ่งที่ขาดไม่ได้ หัวใจสำคัญ วง สควีซ แอนนิมอล ที่เป็นอีกครึ่งชีวิตของ “สิงห์” ร่วมด้วย สไปร์ซซี่ ดิสก์ แบนด์ มาบรรเลงเพลงแห่งความคิดถึงให้ดังไปถึงคนบนฟ้า

 

 

เพลง มายากล – สามารถซื้อทาง itune รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการ download มอบให้ กับ มูลนิธิสะมาริตันแห่งประเทศไทย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LOVE YOU TILL I DIE คอนเสิร์ตเพื่อ สิงห์ จาก เพื่อนสิงห์ ความทรงจำดีดี ที่อยากบอกต่อ

‘มายากล’ เพลงจากกลุ่ม ศิลปิน ‘เพื่อนสิงห์’ ถึง สิงห์ Sqweez Animal

 

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง