ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เพลงดีอีกแล้ว! 4 หนุ่มไฟแรง YENTED ส่งเพลง หินหยด ลงน้ำ (adore) ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ft. Minchang, gomen

เพลงดีอีกแล้ว! 4 หนุ่มไฟแรง YENTED ส่งเพลง หินหยด ลงน้ำ (adore) ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ft. Minchang, gomen
Music Editor Talk
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:00 )
524

เติบโตบนเส้นทางสายดนตรีอย่างน่าสนใจ จนมีแฟนเพลงที่รักและชื่นชอบหลงไหลดนตรี-เนื้อหาเพลงสไตล์วงดนตรี YENTED (เย็น-เต็ด) สมาชิกในวงประกอบด้วย เจา - พงษ์ธรณ์ ปะเมโท (ร้องนำ) / ตูน - ภาณุกร มาลา (กีตาร์) / กานต์ - ธนกานต์ สุวรรณนาคินทร์ (กีตาร์) / บิว วุฒิชัย เขื่อนวิชัย (กลอง) จากค่ายเพลงคุณภาพ notbad! music (นอทแบด มิวสิค) ในเครือบริษัท มิวสิคเอนเตอร์เทนเมนท์ Brite panther music (ไบร์ท แพนเทอร์ มิวสิค) และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่ให้กำลังใจสนับสนุนตลอดมา

 

 

ล่าสุด YENTED (เย็น-เต็ด) พร้อมกลับมามอบความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงอีกครั้งต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “หินหยด ลงน้ำ” (adore) ในรูปแบบ NEO POP เพลงป๊อปสมัยใหม่เพลงที่จะบรรยายถึงความรู้สึกของคนที่ติดอยู่ในห่วงแห่งการหลงรักใครสักคนได้อย่างลงตัวที่สุด

เจา - พงษ์ธรณ์ (ร้องนำ YENTED) กล่าวว่า

"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคน ที่มอบความรัก กำลังใจ และคอยติดตามผลงานพวกเรามาตลอดมา รวมถึงผู้ใหญ่พี่ๆที่เคารพรักทุกๆท่านในค่าย notbad! music ​ ที่คอยช่วยเหลือคอยช่วยเหลือและสนับสนุนในทุกเป้าหมาย ทำให้วงดนตรี YENTED มีวันนี้ ล่าสุดพวกเราก็มีผลงานซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด“หินหยด ลงน้ำ” (adore) เพลงนี้มีดนตรีเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ในครั้งนี้ได้เพิ่มสีสันเข้ามาด้วยความหลากหลายทางภาษา โดยได้เพื่อนบ้านอย่าง Gomen ศิลปินเชื้อชาติลาว และ Minchang แรพเปอร์หนุ่มเกาหลีมาร่วมฟีเจอริ่งเพิ่มความกลมกล่อมให้เพลงนี้อีกด้วย

 

 

ที่มาของชื่อเพลง หินหยดลงน้ำมาจากการเล่นคำจากประโยค “น้ำหยดลงหิน” ที่ต่อให้น้ำหยดลงหินทุกวันหินก็ไม่ตอบสนองใด ๆ พวกเรา YENTED เลยแก้เคล็ดด้วยการลองเป็นหินที่หยดลงน้ำบ้าง สำหรับเนื้อหาของเพลง “หินหยด ลงน้ำ” เป็นเพลงที่บรรยายถึงความรู้สึกที่ติดอยู่ในห้วงแห่งการตกหลุมรักใครสักคน เป็นบทเพลงที่ใช้แทนคำบอกรักด้วยการบรรยายถึงความงดงามของคนที่เรากำลังตกหลุมรัก หลังจากที่ปล่อยเพลงที่ไม่สมหวังอกหักจนถึงขั้นนอนซึมมาหลายเพลงแล้ว พวกเรา “หินหยด ลงน้ำ ก็ได้ทำเพลงนี้ออกมาเอาใจแฟนเพลงสายคลั่งรักกันบ้าง อยากให้แฟนๆลองฟังกันดู เมโลดี้และความหมายในเพลงนี้ ก็ขอฝากติดตาม เพลงนี้กันเยอะๆ นะครับ พวกเรา YENTED และทีมงานตั้งใจทำกันมากๆ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบครับ"

 

 

แฟน ๆ สามารถติดตามฟัง “หินหยด ลงน้ำ” (adore) เพลงที่จะบรรยายถึงความรู้สึกของคนที่ติดอยู่ในห่วงแห่งการหลงรักใครสักคนได้อย่างลงตัวที่สุด จาก วงดนตรี YENTED (เย็น-เต็ด) ค่ายเพลงคุณภาพ notbad! music (นอทแบด มิวสิค) ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : Yented / Facebook : Yentedband / Twitter : Yented777 สามารถฟังเพลง หินหยดลงน้ำ ได้ที่ TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง