เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เบิ้ล ปทุมราช มอเตอร์ไซค์ล้ม เลือดไหลอาบ! ฟาดเคราะห์แรงก่อนวันเกิด!

เบิ้ล ปทุมราช มอเตอร์ไซค์ล้ม เลือดไหลอาบ! ฟาดเคราะห์แรงก่อนวันเกิด!
maymey
27 มิถุนายน 2560 ( 14:13 )
984

ช่วงเช้าวันนี้ 27 มิ.ย.60 เฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ของ นักร้องลูกทุ่งขวัญใจประชาชน ไอดอลบ้านนา หรือ นาย อาทิตย์ สมน้อย ได้โพสต์รูปภาพขณะที่กำลังอยู่บนเตียงของโรงพยาบาลในอำเภอ ปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ มีบาดแผลใหญ่บริเวณขา ที่มีเลือดไหลอาบ พร้อมข้อความ ระบุว่า วันนี้เข้าหา น้อง ๆ รร ปทุมราชวงศาเช่นเดิมครับ มาเมื่อเช้ามาธุระ ในเมือง เกิดอุบัติเหตุ ขับมอไซค์นิดหน่อย

 

 

ขณะที่ภายหลังแฟนคลับทราบข่าว ต่างเข้ามาให้กำลังใจนักร้องหนุ่ม พร้อมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากโดยส่วนใหญ่บอกว่าถือว่าฟาดเคราะห์ต่อไปจะมีแต่เรื่องดี ๆ หมดทุกข์หมดโศก

 

ทั้งนี้ ล่าสุด หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เผยว่า

 

 

“ช่วงเช้า ตั้งใจไปทำธุระ ไปกดเงินในตัวเมือง และจะมาหาน้องๆที่โรงเรียนปทุมราชวงศาในช่วงบ่าย โดยขับมอเตอร์ไซค์ สกูปี้ มาด้วยความเร็วปกติ แล้ว สะดุด รอยไถของถนนอย่างแรง เป็นเหตุให้รถล้ม และ ช่วงขากระแทกพื้นกับถนน เบื้องต้น มีเลือดไหลออกบริเวณขา และกำลังเช็คสภาพร่างกายอื่นๆด้วย

ส่วนตัว เชื่อว่า เป็นการฟาดเคราะห์ เพราะใกล้จะถึงวันคล้ายวันเกิดตน ในวันที่ 30 มิ.ย ที่จะถึงนี้ จากนี้ ก็รอดูอาการ และ คงไปทำบุญในวันเกิด สำหรับตนมีกำลังใจที่ดี พยายามใช้ชีวิตไม่ประมาท ขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ”

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง