เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

Better Weather เผย!! ตื่นเต้น ได้แจมคอนเสิร์ต The Switch กับ ปอย พอร์ตเทรท

Better Weather เผย!! ตื่นเต้น ได้แจมคอนเสิร์ต The Switch กับ ปอย พอร์ตเทรท
maymey
15 สิงหาคม 2560 ( 19:31 )
651

ถึงจะต่างค่ายแต่ด้วยภาษาของดนตรีและเส้นทางที่มีตัวโน๊ตเหมือนกัน จึงได้เกิดการสลับสวิตช์ ให้มาอยู่ขั้วเดียวกัน ใน คอนเสิร์ต U Beer presents The Switch Concert ผลัดกันเล่น ผลัดกันร้อง คอนเสิร์ต ที่รวมศิลปินที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นหลากหลายค่าย มาแจมกันบนเวที ผลัดกันร้อง ผลัดกันเล่น กับเพลงที่คุ้นเคย บนแนวดนตรีใหม่ ที่ดีไซน์เพื่องานนี้โดยเฉพาะ

 

ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้จะได้พบกับความสนุกและโชว์สุดมันส์จาก อิ้งค์ วรันธร สวิตช์กับ Nap A Lean (แนป อะ ลีน) / The Toys (เดอะ ทอยส์) สวิตช์กับ แม็กซ์ เจนมานะ/ โอ ปวีร์ สวิตช์กับ The Parkinson (เดอะ พาคินสัน) / The Kastle (เดอะ คาสเซิล) สวิตช์กับ De Flamingo (เดอ ฟลามิงโก) และ เจ้าพ่อเพลงเศร้า ปอย Portrait สวิตช์กับ Better Weather (เบทเทอร์ เวทเทอร์)

 

 

ซึ่งงานนี้ วง Better Weather (เบทเทอร์ เวทเทอร์) ได้เผยว่า

 

“รู้สึกดีใจ ตื่นเต้น เรียกว่าทุกอารมณ์เลยก็ว่าได้ครับ เพราะพวกผมเป็นแฟนเพลงของ พี่ปอย มานานคือมากกว่า 10 ปีแน่นอน และ ในคอนเสิร์ต The Switch ครั้งนี้ได้ขึ้นแจม ได้ร้อง ได้เล่น และ แลกเปลี่ยนเพลงกัน พวกเราได้ร้องเพลงพี่ปอย และ พี่ปอย มาร้องเพลงพวกเราได้ ผลัดกันเล่น ผลัดกันร้อง แลกเปลี่ยนกัน อย่างเพลง ขอดาว เจ็บจนไม่เข้าใจ และอีกหลายเพลง

 

เจ้าพ่อเพลงเศร้า ปอย Portrait สวิตช์กับ Better Weather (เบทเทอร์ เวทเทอร์)

อิ้งค์ วรันธร สวิตช์กับ Nap A Lean (แนป อะ ลีน)

The Toys (เดอะ ทอยส์) สวิตช์กับ แม็กซ์ เจนมานะ

โอ ปวีร์ สวิตช์กับ The Parkinson (เดอะ พาคินสัน)

The Kastle (เดอะ คาสเซิล) สวิตช์กับ De Flamingo (เดอ ฟลามิงโก)

 

ซึ่งการจูนกันในการร้องของ วงเรา กับพี่ปอย จูนเข้าหากันง่ายมากเพลง เพราะแนวดนตรีของเราใกล้เคียงกัน เลยไม่อยากให้แฟนเพลงพลาด กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะยังมีอีกหลายศิลปินที่ขึ้น สวิตช์ กันอีกหลายคู่เลยครับ เรียกว่ามาคอนเสิร์ตเดียวคุ้มสุดคุ้มเลยครับ แล้วเจอกัน ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ที่ ลานกิจกรรมลอยฟ้า ชั้น 10 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ (ดาดฟ้าฟอร์จูน) เปิดขายบัตรวันแรก 8 สิงหาคมนี้ ที่ www.muzikmovestore.com

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage Boxx Music รายละเอียดราคาบัตร ราคาเต็ม 500 บาท โปรโมชั่น (8 ส.ค. – 30 ก.ย. 2560) โปรเหงาเหงา บัตรหนึ่งใบ 350 บาท โปรเหมาเหมา บัตร 4 ใบ 1000 บาท”

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทาง

 


และ แอปพลิเคชั่น

TrueID ApplicationAdd friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง