อากาเซ ฟิน! เอส เอาใจสาวก GOT7 รับซัมเมอร์ ให้ใกล้ชิดกว่าที่เคย

อากาเซ ฟิน! เอส เอาใจสาวก GOT7 รับซัมเมอร์ ให้ใกล้ชิดกว่าที่เคย
maymey
2 มีนาคม 2560 ( 12:43 )
2.9K

เรียกเสียงกรี๊ดห้างแทบแตกอีกครั้ง เพราะ 7 หนุ่มสุดฮอต GOT7 คัมแบคประเทศไทย คราวนี้ บอกเลยว่าจัดเต็มฟินกว่าที่ผ่านมา ล่าสุด เครื่องดื่มเอส จัดให้ฟินสุด ๆ กับ 7 หนุ่ม GOT7 แบบไม่มีใครกล้าทำและทำได้ เปิดตัวโปรโมชั่นซัมเมอร์ พร้อมเซอร์ไพรส์โชว์ร้องเพลง Let me เป็นครั้งแรก ในงานโชว์ตัวเมืองไทย

 

 

งานนี้เหล่า อากาเซ ไม่พลาดที่จะมาจับจองพื้นที่กันอย่างเนืองแน่น จนทำเอาลานพาร์คพารากอนที่อลังการดูเล็กไปแบบเห็น ๆ หลังจากพิธีกรหนุ่มแอนดี้กล่าวต้อนรับ พร้อมเชิญ นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ หลังจากนั้นก็เป็นช่วงเวลาสุดฟิน ของเหล่าแฟนคลับ เพราะทั้ง 7 หนุ่ม GOT7 เปิดตัวออกมาด้วยลุคใหม่สดใสรับซัมเมอร์ แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน นำโดย แบมแบม สมาชิกคนไทยในวง พร้อมด้วย มาร์ค, เจบี, จินยอง, แจ็คสัน, ยองแจ และ ยูคยอม ที่ขนเอาความซ่าซี้ดมาเต็มพิกัด

 

 

หลังจากนั้นหนุ่ม ๆ GOT7 ก็ร่วมกันเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด เอส ซ่าซี้ดเลือกได้ ทั้งฟินทั้งซิ่ง ซึ่งได้รับเสียงกรี๊ด อย่างถล่มทลาย ต่อด้วยการสัมภาษณ์หนุ่ม ๆ ถึงบรรยากาศในการถ่ายทำที่ทะเล พร้อมโชว์ร้องเพลง Let me เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ซึ่งทั้ง 7 หนุ่ม บอกว่าได้เตรียมซ้อมร้องเพลงมาเป็นพิเศษ เพื่อมอบแก่แฟน ๆ โดยเฉพาะ ด้านอากาเซไทยก็ร่วมกันโบกมือเข้าจังหวะ และทำนองเพลง งานนี้ทำเอาฟินเคลิ้มไปตาม ๆ กัน

 

 

โดย แบมแบม ได้เผยความรู้สึกภายในงานว่า

 

“รู้สึกยินดีมากๆ ที่กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง และยิ่งดีใจมากขึ้นกว่าเดิม เพราะว่าพวกเราทุกคนกลับมาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเครื่องดื่มเอส เป็นปีที่สอง ครั้งนี้รับรองว่าทุกคนจะต้องฟิน! กับแคมเปญ เอส ซ่าซี้ดเลือกได้ ทั้งฟินทั้งซิ่ง ที่ให้ทุกคนสามารถร่วมลุ้นเลือกรับของรางวัลได้เองระหว่าง ทางเลือก

1) ไปฟินติดเกาะแบบจุใจกับพวกเรา หรือ
2) ได้เป็นเจ้าของรถในฝันโตโยต้ายาริสไปขับซิ่งเที่ยวหนีร้อนกับเดอะแก๊ง

 

 

ง่าย ๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่ายผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ 1) กด *759* ตามด้วยรหัสใต้ฝา # แล้วกดโทรออก 2) โมบายแอพพลิเคชั่น เอส และ 3) ทางเว็บไซต์ www.estcolathai.com/promotion และ รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ทาง www.facebook.com/estcola ครับ”

 

ภาพหนุ่ม ๆ GOT7

 

 

แบมแบม GOT7

มาร์ค GOT7

เจบี GOT7

ยองแจ GOT7

จินยอง GOT7

ยูคยอม GOT7

แจ็คสัน GOT7

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง