ดัง ปลื้ม! MV แพ้ตั้งแต่บนเตียง เดือนเดียวทะลุล้านวิว!

ดัง ปลื้ม! MV แพ้ตั้งแต่บนเตียง เดือนเดียวทะลุล้านวิว!
truelife_music
17 มิถุนายน 2558 ( 15:13 )
2.7K

กระแสแรงตั้งแต่ชื่อเพลงจริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุด เพลง แพ้ตั้งแต่บนเตียง ของนักร้องเสียงเอกลักษณ์ “ดัง พันกร บุณยะจินดา” ค่าย Revol Music Creation (รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) โดยหลังจากที่ปล่อยเพลง และมิวสิคฯออกไปให้ได้ชมกันแค่เดือนเดียว กระแสความแรงของเพลงนี้ก็ส่งผลให้ยอดวิวทาง Youtube ทะลุล้านไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการตอบรับที่แรงของเพลงนี้ ทำเอา ดัง เจ้าของเพลงถึงกับปลาบปลื้มสุด ๆ ออกมาพูดถึงว่า…

 

 

“เป็นการตอบรับที่แรงเกินกว่าที่ ดัง คาดเอาไว้มากเลยครับ คือจริง ๆ เราก็ทำงานเพลงด้วยความตั้งใจทุกครั้ง และเพลงนี้แอบหวั่นเล็ก ๆ ด้วยเพราะชื่อเพลงและเอ็มวีฯที่ค่อนข้างแรง แฟนๆจะเป็นยังไงกันบ้าง แต่พอปล่อยเพลงออกไปก็มีกระแสที่ดี แฟนๆชอบ ดัง ก็ดีใจ

 

นักแสดงนำใน แพ้ตั้งแต่บนเตียง

 

ตอนทำเอ็มวีฯ ดัง ได้คุยกับ พี่กู่ เอกสิทธิ์ ว่าอยากได้เรื่องราวดราม่า แต่ขอแซ่บๆมีหักมุมได้มั้ย ทางพี่กู่ก็ไปคิดมา ทำได้ถูกใจ ดังมาก ๆ ยิ่งได้นักแสดง พี่ป้อง รถเมลล์ กิ๊ฟซี่ มาแสดง ดัง ยิ่งรู้สึกว่า งานนี้ไม่ธรรมดาแน่ อยากฝากให้ติดตามชมมิวสิกฯเพลงนี้กันนะครับ ใครที่ยังไม่ได้ดู รับรองได้ว่าต้องชอบ และ ดัง ขอบคุณแฟน ๆ มาก ๆ เลยครับที่ยังให้การตอบรับผลงานของค่าย ดัง ด้วยดีตลอดมา มันทำให้ดังและทีมงานมีกำลังใจในการทำงานออกมาให้ติดตามอีกเยอะมากจริงๆครับ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง