จ๊ะ อาร์สยาม ขออภัยในความแรง ดีออก แซวเล่นไม่ได้จิกใคร

จ๊ะ อาร์สยาม ขออภัยในความแรง ดีออก แซวเล่นไม่ได้จิกใคร
maymey
18 มกราคม 2561 ( 17:24 )
2.7K

แม้จะเกิดจาก คันหู ที่ดูแรงสุด ๆ ไปแล้ว แต่ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) ก็ออกตัวขออภัยในความแรงอีกครั้ง กับเพลงล่าสุด ดีออก เพราะถึงจะเป็นเพลงหยิกแกมหยอก ออกแนวแซว ๆ เล่นกันสนุก ๆ แต่ด้วยเนื้อหา และเรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะค่อนข้างแรง ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะตกใจ แต่กับอีกหลาย ๆ คนอย่าง สาวประเภทสอง หรือผู้หญิงแรง ๆ ก็อาจจะตรงใจกันเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นถ้อยคำ หรือท่าทางที่ออกจากปาก จ๊ะ อาร์สยาม ก็จะกลายเป็นบางลง ด้วยความขี้เล่น เอาฮาของเธอนั่นเอง

 

 

 

 

“ดีออก ถือว่าเป็นซิงเกิ้ลที่แรงกว่าทุกเพลงที่ผ่านมาค่ะ อาจจะไม่เท่าคันหูก็จริง แต่ก็แรงเกินกว่าที่ศิลปินในค่าย อาร์สยาม คนอื่นจะร้องได้ เพราะเพลงนี้ ต้องหนูเท่านั้นค่ะ (หัวเราะ) อย่างคำว่า ดอก คำว่า ผัว ถ้าออกจากปากหนูแล้ว จะดูละมุนละไมไปในทันที เพราะสำหรับหนูแล้ว คำพวกนี้เป็นคำพูดแซว ๆ เล่น ๆ กันในกลุ่มเพื่อน ไม่ได้จะเอาไว้จิกด่าใคร

 

 

 

อย่างเนื้อเรื่องในมิวสิควิดีโอก็ประมาณอารมณ์หมั่นไส้ผู้หญิงที่ชอบมาแย่งผู้ชายของเพื่อน ๆ เรา แบบนี้เลยต้องจัดสักดอก แต่ถ้ามันดูรุนแรงเกินไปก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ อยากให้ชมเพื่อความบันเทิง ยิ่งดนตรีจะออกแนวแดนซ์ๆ ก็ออกมาเต้นสนุกสนานกันดีกว่า เพราะว่าท่าแซ่บ ดีออก แน่นอนค่ะ”

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง