เบิร์ดเดย์น้องรักของพี่! แคนดี้ รากแก่น อวยพรวันเกิด โทนี่ น้องชายคนเก่งความภูมิใจของครอบครัว

เบิร์ดเดย์น้องรักของพี่! แคนดี้ รากแก่น อวยพรวันเกิด โทนี่ น้องชายคนเก่งความภูมิใจของครอบครัว
MusicHot
22 มกราคม 2562 ( 16:23 )
5.3K
3

นักร้องลูกทุ่ง หมอลำสาวมากความสามารถ แคนดี้ รากแก่น หมอลำสาวสุดเซ็กซี่ ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ลูกสาวของราชินีลูกทุ่งหมอลำประยุกต์ บานเย็น รากแก่น โดย แม่บานเย็น มีลูก 3 คนคือ แอนนี่ รากแก่น , แคนดี้ รากแก่น และ โทนี่ รากแก่น ซึ่งต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้หน้าตาดียกบ้าน และอบอุ่นมากทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเทศกาลวันสำคัญอะไร ครอบครัวรากแก่น ต้องอวยพรกันผ่านอินสตาแกรม เราจึงได้รู้ถึงความความผูกพันที่ แม่และลูก พี่กับน้อง มีให้กันของครอบครัวนี้ 

ล่าสุด เมื่อวานนี้ ( 21 ม.ค. ) เป็นวันเกิดน้องชาย โทนี่ รากแก่น พี่สาวแสนสวยเลยโพสต์อวยพรสุดน่ารักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า เมื่อวานวันเกิดโทนี่..แต่พี่ขอมาอวยพรวันนี้ เพราะเมื่อวานเพลิดเพลินกับคำอวยพรจากคนที่รักน้อง..พี่ปลื้ม พี่ดีใจ..พี่ไม่รู้จะอวยพรอะไรเลย..น้องพี่เก่งมาก เก่งจนเป็นเป็นความภูมิใจของครอบครัวรากแก่น..วันเกิดและทุกๆ วัน พี่ขอให้โทนี่มีแต่รอยยิ้ม และได้อยู่กับสิ่งที่น้องรัก สิ่งที่เป็นน้องตลอดไปนะ..พี่เลือกรูปนี้ เพราะแม่นิดตั้งใจทำให้โทนี่..น่ารักดี ♥️♥️♥️ รักมากกกกน๊าา @tonirakkaen พี่น้องน่ารักเยอะ อบอุ่นยกบ้านเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @kandyrakkaen

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง