เปิดใจทุกมุม เอม สาธิดา งานรุม ทั้งงานเพลงและงานแสดง! (คลิป)

เปิดใจทุกมุม เอม สาธิดา งานรุม ทั้งงานเพลงและงานแสดง! (คลิป)
maymey
8 กันยายน 2560 ( 19:28 )
3.9K

นาน ๆ ทีจะได้เจอกับสาวฮอตจากบ้าน AF11 คนนี้ เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย ที่ล่าสุดมีงานเพลงใน โปรเจกต์ Love Status เพลงรักที่ไม่รัก กับ เพลง ไม่สนิท (เพลงดังของ นนท์ ธนนท์) ในงาน Love Status Live Session ที่เปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้เข้ามาแฟนมีตติ้งและฟังศิลปินร้องเพลงแบบสด ๆ ตามไปดูคลิป Live Session กันได้ที่นี่

 

 

“เพลงที่เอมร้องชื่อ เพลง ไม่สนิท ของ นนท์ ธนนท์ เป็นเพลงที่มียอดวิวมากมาย เอม ก็นำมาร้องในแบบของเอมใหม่ค่ะ Feedback ก็ดีนะคะ เพราะเราทำค่อนข้างแตกต่าง ดนตรีมีกรูฟขึ้นมา ถ่ายทอดในมุมมองของผู้หญิง แล้วก็โตขึ้นมาจากของนนท์ เอ็มวีก็มี พี่ชิน มาเล่น และมีท่าเต้นด้วย ซึ่งก็กดดัน เพราะ น้องนนท์ร้องไว้ดีอยู่แล้ว ต้องทำให้แตกต่าง ให้คุณผู้ฟังได้เห็นมุมของ ผู้หญิงที่แอบรักเพื่อน”

 

 

ได้นำการเต้นที่เราชอบ มาถ่ายทอดลงในเพลงด้วย?

 

“มันดีใจทุกครั้งที่ได้เต้นตอนร้องเพลง เหมือนได้ทำทั้งสองสิ่งที่ชอบ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ให้เราได้ลองทำก่อน ตอนแรกไม่รู้ว่าจะได้ร้องได้หรือเปล่า แต่ก็ทำให้เต็มที่ที่สุด ทั้งการร้องและการเต้น”

 

ชุดคอนเซปต์ ดู SEXY?

 

“กว่าจะเป็นชุดนี้ ก็มีหลายชุดเหมือนกัน ผ่านการคิดของทีมงาน รู้สึกว่าชุดนี้มีความเปรี้ยวออกมาในเพลง ไม่อยากให้เรียบ ๆ เกินไป อยากให้ท่าเต้นที่ทำมา ได้เห็นในไลน์เต้นของชุดด้วย”

 

เป็นยังไงบ้าง กับบทบาทของ เพลินเพลง

 

“ตอนนี้ก็ตกใจที่คนไม่ชอบเพลินเพลง คืออยากบอกว่า จริง ๆ เพลินเพลง ยังไม่ได้ทำอะไรผิดเลย มีความงงนิดนึง แต่ต่อไปเนียะ … คือมันจะมีที่ เพลินเพลงก็อาจจะโดนบ้าง แต่มันยังเร็วเกินไป เพราะ เพลินเพลงเป็นแฟนกับน็อคนะ อยากให้ดูจุดจบของผู้หญิงคนนี้ เป็นกำลังใจให้เขาด้วย ซึ่งมันมีจริง ๆ นะ ผู้หญิงแบบนี้ ที่ต้องดิ้นรนเพื่อคนที่เขารัก อยากให้มองหลาย ๆ มุม”

 

 

เป็นหญิงเดียวในกลุ่มของหนุ่ม ๆ ในซีรีส์วาย! รู้สึกยังไงบ้าง

 

ฟินค่ะ ยอมรับว่ามีความสุข เพราะผู้ชายทุกคนน่ารักมาก เป็นเพื่อน ๆ กันหมด แล้วแบบ ไม่รู้เป็นอะไร ผู้ชายกองนี้ชอบแก้ผ้า เอะอะ ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็ค ชอบโชว์หุ่น เราก็จะมีแซว ๆ เอม ค่อนข้างจะโตกว่าคนอื่น ก็จะแซว ๆ รุ่นน้องได้ เฮฮา สนุกสนาน แล้วก็เป็นกองที่เอนจอย ไม่ว่าจะทีมงาน ผู้กำกับ ผู้ช่วย สนิทกันหมด”

 

 

ซีรีส์เรื่องนี้ เนื้อหาแรงเลย อยากให้ เอม แนะนำคนที่อาจจะไม่ค่อยอิน

 

“อยากให้ทุกคนเปิดใจ บางคนยังไม่เข้าใจความรักแบบนี้ แต่สุดท้ายมันก็คือความรัก เราก็ไม่รู้ว่าเราจะไปรักใคร ไม่อยากให้ปิดกั้นตัวเอง ปิดกั้นโลกนี้ ลองดูและเข้าใจว่ามันก็มีแบบนี้”

 

ถ้า ชีวิตจริง เอม เป็นเพลินเพลง ล่ะ

 

“เรารู้สึกว่า ถ้าเป็นเราในวันนั้น เราก็คงต้องปล่อยเขาไป ในเมือใจเขาไม่อยู่กับเรา แต่ในเรื่องกว่าจะปล่อยก็นานอยู่ ไปลุ้นกันว่าเขาจะลงเอยกับเรามั้ย”

 

เล่นละครมาหลายเรื่อง เอม ติดใจ งานละครหรือยัง?

 

“พูดยากนะ เพราะเอมชอบการร้องเพลงมาก อยู่ที่นี่เราก็ได้ทำงานเพลง มีความสุขกับการร้องเพลง ส่วนละครก็เป็นโอกาสที่เข้ามา เราก็คว้าไว้ ทำให้ดีที่สุด ทุก ๆ โอกาสที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร ร้องเพลง ละคร วีเจ ดีเจ เราได้ไปทดลอง ว่าเราชอบตรงไหน แต่เราก็ได้กลับมาที่เดิม ว่าใจเราชอบร้องเพลง อยากทำเพลง หวังว่าแฟน ๆ จะได้ฟังเพลงใหม่ของเรา เป็นกำลังใจให้เอมด้วยนะ”

 

 

เพลงใหม่ของเอม จะได้เห็น เอม เต้นมั้ย?

 

“ต้องลุ้นกันอีกที ต้องดูแนวเพลง ของแต่ละเพลงด้วย ร้องเป็นยังไง บางทีอาจจะไม่ได้ในเพลงแรก ต้องดู ๆ กันไป รอลุ้นด้วยนะคะ”

 

 

ตอนนี้ มีงานดีเจ ด้วย เป็นยังไงบ้าง?

 

“เป็นงานเช้าเลย 08.00 – 10.00 เป็นอะไรที่ใหม่มาก เวลาเราสื่อสาร ปกติเราจะสื่อสารผ่านกล้อง แต่ดีเจ เป็นการสื่อสารผ่านเสียง ฉะนั้นเราต้องพูดให้ชัด แต่เอมก็ยังมีบางคำที่ยังพูดไม่ชัด ก็ต้องปรับกันไป ได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ แล้วทีมงานที่คลื่นน่ารักมากค่ะ”

 

 

ฟังเพลง ไม่สนิท – เอม สาธิดา โปรเจกต์ Love Status เพลงรักที่ไม่รัก ที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ของ เอม สาธิดา

 

 

เอม คนแมน ๆ! เมื่อ 4 หนุ่ม อกหักมารักกับผม พูดถึง เอม สาธิดา

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง