โคตรคูล! ก้อง ห้วยไร่ ถอดเสื้อเตะบอลแบบไร้เกิบ ภาพนี้ควรได้นักเตะยอดเยี่ยม (มีคลิป)

โคตรคูล! ก้อง ห้วยไร่ ถอดเสื้อเตะบอลแบบไร้เกิบ ภาพนี้ควรได้นักเตะยอดเยี่ยม (มีคลิป)
MusicHot
23 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:31 )
8.1K

นักร้องลูกทุ่ง ร้อยล้านวิว ก้อง ห้วยไร่ ด้วยความเป็นคนรักและคิดอยากพัฒนาบ้านเกิด เจ้าตัวได้ทำการแข่งขันเตะฟุตบอลลงทุนเงินรางวัลเอง จัดที่บ้านเกิดของตัวเองที่จังหวัดสกลนคร โดยใช้สนามที่เคยเล่นตั้งแต่เด็กๆ ในการแข่งขัน และล่าสุดนักร้องลูกทุ่งหนุ่มได้ลงรูปในการแข่งขันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว มีแคปชั่นว่า เดี่ยๆ มือ !!! ดูจากภาพแล้วควรได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมเลยนะเนี่ย เพราะเอาจริงเอาจังและทุ่มเทในการเล่นเหลือเกินพี่จ๋า อิอิ!

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มร้อยล้านวิว ก้อง ห้วยไร่ โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนด้วยเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน และตามมาด้วย คู่คอง รวมถึงเพลง เทพบุตรใจหมา ที่แต่งให้กับ เบล ขนิษฐา ภรรยาสาว ก็ดังเปรี้ยงมียอดวิวพุ่งทะลุ 100 ล้านวิว และด้วยความเป็นคนบ้านๆ รักบ้านเกิด ก้อง ห้วยไร่ จะนำสิ่งของเพื่อแจกเด็กๆ ภายในหมู่บ้าน รวมถึงการที่ไม่ซื้อบ้านที่กทม. ยังคงอยู่บ้านเช่า และเมื่อมีเวลาว่างจากงานเมื่อไหร่เจ้าตัวก็ต้องกลับมาที่บ้านเกิด เพราะเขาเป็นคนบ้านนอกอย่างที่เคยโพสต์ไว้ในอินสตาแกรมนั้นเอง

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ยิงงงงงง !!!

โพสต์ที่แชร์โดย konghuayrai ก้อง ห้วยไร่ (@konglha_30) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @konglha_30

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง