แนะนำเพลงญี่ปุ่นประกอบอนิเมะดัง ‘One Punch Man’ (มีคลิป)

แนะนำเพลงญี่ปุ่นประกอบอนิเมะดัง ‘One Punch Man’ (มีคลิป)
Jest07
22 กรกฎาคม 2564 ( 16:04 )
17

‘One Punch Man’ เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนชื่อดังที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศญี่ปุ่นและในต่างประเทศ ซึ่งมังงะเป็นผลงานของ อ.ONE ที่ต่อมาได้รับการปรับปรุงงานภาพโดย อ.ยูสึเกะ มุราตะ นักวาดการตูนชื่อดังที่เคยฝากผลงานการวาดใน Eyeshield 21 จนกลายมาเป็นผลงานมังงะสุดมันส์ ‘One Punch Man’ ซึ่งต่อมาได้นำมาทำในรูปแบบอนิเมชั่นจนครองใจแฟนการ์ตูนทั่วโลก

นอกจาก ‘One Punch Man’ จะครองใจแฟนการ์ตูนแล้ว ในส่วนของเพลงประกอบอนิเมชั่นเรื่องนี้ก็ยังได้รับความนิยมอย่างมากเช่นเดียวกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเพลงประกอบอนิเมะ ‘One Punch Man’ ให้เพื่อนๆ ชาว TrueID Music ได้ติดตามกัน ซึ่งจะมีเพลงไหนกันบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ

- THE HERO!! - JAM Project (One Punch Man Opening)

'THE HERO!!' เป็นเพลงของวงร็อคญี่ปุ่นชื่อดัง JAM Project เป็นเพลงที่โดดเด่นด้วยงานดนตรีและเสียงร้องจากสมาชิกวง JAM Project ที่เมื่อได้ฟังเพลงแล้วเหมือนปลุกพลังในตัวคุณจนอยากวิดพื้น 100 ครั้งตามพี่โล้น "ไซตามะ" พระเอกของเรื่อง

 

- Hoshi yori Saki ni Mitsukete Ageru (One Punch Man Ending)

‘Hoshi yori Saki ni Mitsukete Ageru’ เพลงปิดอนิเมะเรื่อง ‘One Punch Man’ โดยเป็นผลงานเพลงของ Hiroko Moriguchi นักร้องสาวที่มีผลงานเพลงประกอบอนิเมะดังมากมายทั้ง Circuit Angel: Ketsui no Starting Grid, Katsugeki Shoujo Tanteidan, Mobile Suit Gundam F91 และ Mobile Suit Zeta Gundam

 

- Seijaku no Apostle (One Punch Man Season 2 Opening)

‘Seijaku no Apostle’ เพลงสนุกๆ ที่ถูกนำมาใช้เป็นเปิดเพลงที่ 2 ของอนิเมะเรื่อง ‘One Punch Man’ ในซีซันที่ 2 ซึ่งเป็นผลงานเพลงของ JAM Project วงร็อคญี่ปุ่นชื่อดังที่คอเพลงการ์ตูนรู้จักกันเป็นอย่างดี


- Chizu ga Nakute mo Modoru Kara (One Punch Man Season 2 Ending)

‘Chizu ga Nakute mo Modoru Kara’ เพลงปิดอนิเมะ ‘One Punch Man’ ในซีซันที่ 2 ซึ่งเป็นเพลงช้าที่ร้องโดย Makoto Furukawa ซึ่งเจ้าตัวได้พากย์เสียงเป็น "ไซตามะ" พระเอกของเรื่องอีกด้วย

 

ขอบคุณวิดีโอจาก Youtube : Lantis Global ChannelLantis Channel / JAM Project Official Channel / 古川智 - Topic

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง