แทยง และ เตนล์ ดูโอ้สุดฮอตแห่ง NCT U แถลงข่าวขอบคุณแฟนชาวไทย พร้อมเจอกันในงานแฟนมีตติ้งเย็นนี้

แทยง และ เตนล์ ดูโอ้สุดฮอตแห่ง NCT U แถลงข่าวขอบคุณแฟนชาวไทย พร้อมเจอกันในงานแฟนมีตติ้งเย็นนี้
YuiiuY
3 มิถุนายน 2561 ( 12:03 )
1.2K

“แทยง” และ “เตนล์” ดูโอ้สุดฮอตแห่ง NCT U ลัดฟ้าเยือนไทยมางานแฟนมีตติ้งแรก “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” พร้อมเซอร์ไพร์สปล่อยเพลงพิเศษภาษาไทย “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” ออกมาเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ซึ่งเพลงนี้ ได้ 2 แร็ปเปอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย ‘คุณขันเงิน เนื้อนวล’ หรือ ‘ขัน ไทเทเนียม’ และ ‘คุณ Twopee Southside’ (ทูพี เซาท์ไซด์) มารับหน้าที่แต่งเนื้อร้องภาษาไทยให้กับเพลงนี้ พร้อมจัดเต็มในงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” วันที่ 3 มิ.ย. นี้ทางบริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ต้นสังกัดในประเทศไทย และผู้จัดงานในครั้งนี้ ก็ได้จัดงานแถลงข่าวแฟนมีตติ้ง พร้อมด้วยงานเปิดตัวเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” และงานแจกลายเซ็น ‘NCT U (TAEYONG x TEN) FAN SIGNING EVENT in BANGKOK’ ณ ฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มอย่าง ‘TAEYONG’ และสมาชิกชาวไทย ‘TEN’ ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงการเดินทางมาทำกิจกรรมที่ประเทศไทยในครั้งนี้ กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟน ๆ ที่ทำให้บัตรแฟนมีตติ้งขายหมดทุกที่นั้งภายใน 1 นาทีเท่านั้น รวมถึงเพลงพิเศษอย่าง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)”

ทั้งสองหนุ่ม “แทยง” และ “เตนล์” ปรากฏตัวในงานแถลงข่าวท่ามกลางแฟนคลับที่มารออย่างอบอุ่น พร้อมให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง ถึงความพิเศษงองแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ และเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)”

- รู้สึกอย่างไรบ้างที่กระแสตอบรับจากแฟน ๆ ดีขนาดนี้?
เตนล์: อย่างแรกต้องขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนนะครับ ที่มาเชียร์พวกเราตั้งแต่สนามบินจนถึงวันนี้เลยครับ

- ครั้งนี้มาทำอะไรที่เมืองไทยกันบ้าง?
แทยง: พวกเรามาเจอแฟน ๆ ชาวไทยครับ
เตนล์: พวกเรามาจัดงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” แล้วก็มีของขวัญมาฝากแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนครับเป็น “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)”


- บัตรของงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” ขายหมดเกลี้ยงใน 1 นาที รู้สึกอย่างไรบ้าง?
เตนล์: ก็อย่างแรกก็ต้องขอบคุณแฟนชาวไทยทุกคน และก็ NCTzen ทั่วโลกที่ให้ความสนใจในงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” นะครับ ถ้าไม่ใช่เพราะทุกคนก็คงไม่ได้มาเปิดแฟนมีตติ้งในไทยเป็นที่แรก ก็ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ
แทยง: ครั้งแรกที่พวกเราได้ยินก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ก็อยากจะขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับ การที่มาหาแฟน ๆ ชาวไทยครั้งนี้มีความหมายสำหรับผมมาก ๆ เลยนะครับ

- แฟนมีตติ้งในครั้งนี้ มีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง และจะมีไฮไลท์อะไรมาโชว์แฟน ๆ บ้าง?
เตนล์: ครั้งนี้นะครับ เราก็มี Baby Don’t Stop (Special Thai Version) แล้วก็มี Talk Show ด้วย เล่นเกมด้วยกัน รวมถึงเวทีอื่น ๆ ให้ทุกคนได้ติดตามกัน เจอกันพรุ่งนี้นะครับ

- อยากให้พูดถึงเนื้อหาของเพลง Baby Don’t Stop
แทยง: Baby Don’t Stop ความหมายคือ ฉันจะไม่หยุดในการรู้จักเธอ ได้รู้เรื่องของเธอมากขึ้น แล้วก็เป็นเพลงที่ผมกับเตนล์ตั้งใจ และทุ่มเทมาก ๆ ในการทำเพลงนี้ขึ้นมา

- คุณแทยงได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็ปของเพลง Baby Don’t Stop ด้วยใช่ไหม?
แทยง: ใช่ครับ ใช่ครับ (พูดภาษาไทย)

- มีแรงบันดาลใจในการแต่งมาจากอะไร?
แทยง: เพราะว่าพวกผมอยากจะรู้เกี่ยวกับแฟน ๆ มากขึ้น อยากจะรู้จักกันมากขึ้น ตรงนี้เลยเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เราได้เพลงนี้ขึ้นมา

- อยากให้โชว์ท่าเต้นเพลง Baby Don’t Stop หน่อย
แทยง: แต่ว่าทุกคนต้องมาดูในงานแฟนมีตติ้งพรุ่งนี้ วันนี้ขอโชว์สั้น ๆ ครับ (โชว์เต้น)

- ถามเตนล์บ้าง เพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) ได้ร่วมงานกับทีมงานชาวไทยด้วย
เตนล์: ใช่ครับ ได้พี่ขัน ไทเทนียม และพี่ Twopee Southside มาเขียนเนื้อร้องภาษาไทยให้ครับ รู้สึกดีใจมากครับ แม้ยังไม่ได้เจอพี่ ๆ เขาอย่างเป็นทางการ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเจอ และขอบคุณพี่ ๆ เขาครับ ในอนาคตถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานกันอีกครั้งครับ

- เล่าถึงการทำงานของเพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) หน่อย
เตนล์: อย่างที่ทุกคนทราบนะครับว่าภาษาไทยของเตนล์ไม่ค่อยแข็งแรง ตอนที่ได้เนื้อเพลงมา ผมก็ฟังเพลงไทยเยอะขึ้น พยายามที่จะออกเสียงเป็นคำภาษาไทย มีพี่โปรดิวเซอร์ช่วยแก้ด้วย ผลงานเลยออกมาได้ดีครับ อยากให้ช่วยติดตามด้วยนะครับ

- อยากให้ฝากอะไรถึงแฟน ๆ รวมถึงฝากผลงาน
แทยง: เจอกันพรุ่งนี้นะครับ (ภาษาไทย)
เตนล์: ครั้งนี้ พวกเราจะมีงานแฟนมีตติ้งวันพรุ่งนี้แล้วนะครับ ก็อยากให้ทุกคนสนุกไปกับพวกเรา และสร้างความทรงจำดี ๆ นะครับ และวันนี้ เวลา 2 ทุ่ม ก็จะได้ยินเพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) ที่เป็นภาษาไทยแล้วนะครับ ในอนาคต สำหรับผลงาน NCT ทุก ๆ อย่าง ก็ขอให้ทุกคนช่วยสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

ก่อนปิดท้ายฝากผลงานเพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) และงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
สามารถฟังเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” ได้ทาง :
TrueID Music: https://goo.gl/F4pRJX

และติดตาม Scoop สัมภาษณ์พิเศษ NCT U (TAEYONG x TEN)
ได้ที่ Music.TrueID.net เร็วๆ นี้


อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง