เอื้องฟ้า อาร์สยาม งานเข้า! โดนปลอมเฟซบุ๊กขายยาลดน้ำหนัก

เอื้องฟ้า อาร์สยาม งานเข้า! โดนปลอมเฟซบุ๊กขายยาลดน้ำหนัก
maymey
30 พฤษภาคม 2560 ( 12:29 )
2.1K

จู่ ๆ ก็มีงานเข้าไม่รู้ตัว เพราะ MV เป็นเหตุ!!! เมื่อหนูน้อยร้อยเวทีจากเชียงใหม่ เอื้องฟ้า อาร์สยาม หรือ นางสาวญาณิศา ทิพย์อุ่น สาวน้อยวัย 15 ปีในสังกัด อาร์สยาม ที่พึ่งจะมีผลงานพร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง ลดน้ำหนักรอ ที่เธอได้เผยเคล็ดลับการลดน้ำหนักตัวเอง ก่อนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอถึง 9 กิโลกรัมภายใน 3 สัปดาห์ จนเป็นเหตุให้มีผู้ฉวยโอกาส ใช้รูปและโปรไฟล์ของเธอ เปิด facebook ปลอม ในชื่อ น้องใหม่ อาร์สยาม เพื่อโฆษณาขายยาลดความอ้วน จน เอื้องฟ้า อาร์สยาม ถึงกับต้องโร่แจ้งความเมื่อเช้าวันนี้ (30 พฤษภาคม) ที่ สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานโดยมี พ.ต.ท.วิเชียร ชัยชมภู พนักงานสอบสวน เป็นผู้รับแจ้ง หลังจากนั้น เอื้องฟ้า อาร์สยาม ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า

 

 

“งงเลยค่ะ จู่ ๆ ก็มีคนใช้รูปกับผลงานเพลงของหนูไปเปิดเฟสบุ๊คขายยาลดความอ้วนซะงั้น ทำให้มีคนเข้าใจผิดติดตาม และแอดเป็นเพื่อนเค้ามากมาย หนูกลัวจะมีใครหลงเชื่อโอนเงิน หรือซื้อสินค้าอะไรแบบนั้น หนูก็เลยมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะหนูพึ่งปล่อยผลงานเพลง ลดน้ำหนักรอ

 

 

และหนูก็บอกว่าได้ลดน้ำหนักเพื่อมาถ่ายมิวสิควิดีโอจริง ๆ แต่ด้วยวิธีการที่ถูกต้องและมีวินัยนะคะ คือตั้งใจออกกำลังกาย ทั้งวิ่ง ยกเวท ฮูลาฮูป แล้วก็งดกินขนมหวาน น้ำอัดลม แต่ดื่มน้ำเปล่าแทน เลยขอฝากแจ้งให้แฟนเพลงทราบ จะได้ไม่เกิดความเสียหายกับคนอื่น ๆ ด้วยค่ะ และหนูก็มีเฟสบุ๊คบัญชีเดียวคือ เอื้องฟ้า อาร์สยาม เท่านั้นค่ะ”

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง