ละอองฟอง ส่งมิวสิคฯรักไม่มีเบื่อเล่าเรื่องราวนักออกแบบดนตรีสีสวย

ละอองฟอง ส่งมิวสิคฯรักไม่มีเบื่อเล่าเรื่องราวนักออกแบบดนตรีสีสวย
8 สิงหาคม 2556 ( 17:22 )
2.5K

     เล่าเรื่องราวผ่านเสียงเพลงมากว่า 18 ปี จนมาถึงวันนี้ “ละอองฟอง” ได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับชาวละอองแฟน จนได้ฉายาว่า “กลุ่มนักออกแบบดนตรีสีสวย” ในวันนี้พวกเขาได้ทำเพลงเพื่อขอบคุณบรรดาแฟนเพลง โดยถ่ายทอดออกมาเป็นบทงานที่ออกแบบชื่อเพลงว่า “รักไม่มีเบื่อ” และเพลงนี้ก็รวบรวมเอาคำขอบคุณที่พวกเขาอยากมอบให้กับทุกคน มาใส่ไว้อย่างสมบรูณ์ลงตัว อีกทั้งมิวสิคฯ เพลงนี้ก็ยังเป็นเหมือนการประมวลความเป็นละอองฟองที่ผ่านมาตั้งแต่อัลบั้มแรก! ให้แฟนเพลงได้เห็น  ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม ที่โดดเด่นไปด้วยสีสันสดใสและเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นละอองฟอง

   

     ครั้งนี้พวกเขาได้พูดถึงมิวสิคฯ เพลงนี้ไว้ว่า…“รักไม่มีเบื่อ ก็เป็นเพลงที่พวกเราทำขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อแทนคำขอบคุณของพวกเรา และยังเป็นเพลงพิเศษที่ทำขึ้นเพื่อคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 18 ปี ละอองฟอง ลานนี้ไม่มีเบื่อ คอนเสิร์ตใหญ่ Size S ครั้งแรกที่เราคิดจะทำเพลงนี้ขึ้นมา เราก็อยากจะส่งต่อคำว่ารัก และ ความสุข ถ่ายทอดไปยังแฟนเพลงของเรา พี่แมนก็เลยได้ไอเดียแต่งเพลงนี้ขึ้นมา และทำเนื้อเพลงออกมาให้ฟังเข้าใจง่าย คือฟังแล้วไม่ต้องคิดตามมาก แต่สามารถเข้าใจในเพลงได้เลย

     ส่วนมิวสิคฯ ของเราก็ยังได้ผู้กำกับฝีมือทอง ที่ทำมิวสิคฯ ให้กับ ละอองฟอง มาโดยตลอด และทุกมิวสิคฯ ที่ทำก็ได้เข้าชิงรางวัลจากเวทีต่างๆ เกือบทุกตัว นั่นก็คือ เค ณรงค์ชัย แต้มพงษ์ ในครั้งนี้พี่เคได้ใช้ความเป็นตัวตนของละอองฟองมาเป็นตัวเดินเรื่องทั้งหมด มีการเล่าแง่มุมของสมาชิกวงผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว และความสดใสมีชีวิตชีวาที่เป็นแบบฉบับของละอองฟอง โดยได้เลือกเสื้อผ้าแนววินเทจมาใช้ในมิวสิคฯ รวมไปถึงยังได้นำคอนเซ็ปอัลบั้มล่าสุดของพวกเรา Wind -Up City มาร่วมใช้ โดยมีฉากตุ๊กตาไขลานน่ารักๆ รวมไปถึงได้นำรูปสัตว์ต่างๆเสมือนอยู่ในสวนสนุกคาร์นิวอลมาเป็นลูกเล่นที่สร้างความน่ารักให้กับมิวสิคฯ นอกจากนี้ละอองฟองยังผสมผสานท่าเต้นที่คิดกันสดๆในกอง และเต้นตามได้ง่ายๆแถมยังน่ารัก จาก 4 เพลงของละอองฟอง ในเพลงแอบชอบ, รักเปิดเผย, กอดเธอได้ไหม และง้อแง้ งอแง ซึ่งงานนี้ทุกคนสามารถเต้นตามได้อย่างแน่นอน”

     และตามไปสนุกกันได้แบบเต็มอิ่มเกินไซส์ได้ที่ คอนเสิร์ต “ลานนี้ไม่มีเบื่อ คอนเสิร์ตใหญ่ Size S” ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ใครที่เป็นแฟนเพลงวงละอองฟอง อย่าพลาดที่จะมาสัมผัสบรรยากาศความประทับใจ เริ่มไขลานความสนุกแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทั่วประเทศ รับรองว่างานนี้มีเซอไพรส์ให้กับละอองแฟนทุกคนอย่างแน่นอน 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม