เดวิด อินธี ฮึดเรียนภาษา ต้อนรับ AEC ในมิวสิควิดีโอ more than อ้าย can say

เดวิด อินธี ฮึดเรียนภาษา ต้อนรับ AEC ในมิวสิควิดีโอ more than อ้าย can say
truelife_music
29 มกราคม 2559 ( 17:40 )
1.1K

เดวิด อินธี 1 ใน 6 ศิลปิน เจ้าชายท้ายซอย หนุ่มหน้าตาดี ดีกรีลูกครึ่ง ขอกระโดดปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวแซงหน้าเพื่อนร่วมแก๊งค์ กับเพลง more than อ้าย can say เป็นเพลงที่ตรงกับบุคลิกของเจ้าตัวมากที่สุด ทั้งในเรื่องของการร้อง และดนตรี เพราะเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงมือฉมังอย่าง อ.วสุ ห้าวหาญ ที่สามารถตีโจทย์ของศิลปินแต่ละคนแตก ทำให้รู้ถึงความต้องการที่แท้จริงของตัวศิลปินนั้น ๆ ซึ่งเพลงนี้ ก็เช่นกัน ทุกอย่างเลยสมบูรณ์แบบพร้อมออกสู่สาธารณะให้แฟนเพลงได้ติดตามชมกันทั้งเสียงเพลง และมิวสิกวีดีโอกันเลยทีเดียว

 

เบื้องหลัง MV เพลง more than อ้าย can say

 

โดยมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ เดวิด อินธี ก็ลงทุนสลัดคราบหนุ่มเพื่อชีวิต มาเป็นนักเรียนให้ติวเตอร์คนสวยสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งในห้องเรียนก็แวดล้อมไปด้วยเพื่อนตัวน้อย สาเหตุที่ เดวิด ต้องมาเรียนภาษาก็เพราะว่า ในเอ็มวีเจอแต่คนต่างชาติมาพูดคุยด้วย เพราะหน้าตาที่เป็นหนุ่มลูกครึ่งน่าจะสื่อสารกันรู้เรื่อง แต่หนุ่มเดวิด กลับไม่สามารถสื่อสารหรือโต้ตอบกับชาวต่างชาติได้เลย จึงทำให้เค้าฮึดที่จะเรียนภาษาอังกฤษ

 

 

ซึ่งทั้งหมดก็คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ เดวิด ได้มาเจอกับติวเตอร์คนสวยที่ทำให้นักเรียนคนนี้ตั้งใจฝึกภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ความรักของติวเตอร์สาวและนักเรียนของเธอจะสมหวังหรือไม่ สิ้นเดือนมกราคมนี้ แฟนเพลงได้รู้พร้อมกันทั่วประเทศแน่นอน เดวิด อินธี กล่าวว่า…

 

เดวิด อินธี

 

“สำหรับเพลง ‘more than อ้าย can say’ ผมว่าเป็นเพลงที่เข้าปากผมมากที่สุดอีกเพลงหนึ่ง ต้องขอบคุณ อ.วสุ ห้าวหาญ ที่แต่งทั้งเนื้อเพลงและทำนองให้กับผมด้วยนะครับ ทีนี้งานยากก็ตกอยู่ที่การเล่นเอ็มวีของผม ซึ่งบอกตามตรงไม่ถนัดเอามาก ๆ แต่ก็ตั้งใจทำออกมาเต็มที่ อยากให้แฟน ๆ ติดตามกันด้วยนะครับ เอ็มวีนี้เป็นเหมือนการต้อนรับ AEC ด้วย อยากให้น้องๆ หนูๆ ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับภาษาอังกฤษกันให้มาก ๆ รองจากภาษาไทยเลย เพราะทุกวันนี้มันจำเป็นมากๆ ครับ”

 

 

“ยังไงก็สิ้นเดือนมกราคม นี้ แฟนๆ สามารถติดตามชมเอ็มวีเพลง ‘more than อ้าย can say’ ได้ทางช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL หรือถ้าโดนใจเพลงนี้ก็สามารถโหลดมาฟังกันได้ทาง *123 7050 รับฟัง รับชมกันแล้ว ติชมผมด้วยนะครับ”

ชมทีเซอร์ MV ของ เดวิด อินธี ได้แล้ววันนี้ คลิกเลย

และสำหรับใครที่อยากฟังเพลงอื่น ๆ ของ เดวิด อินธี คลิกที่นี่เลย

 

“สนุกกับประสบการณ์ดนตรีที่ตอบทุกจังหวะชีวิตในแบบคุณ
ด้วย TrueMusic ดาวน์โหลดได้แล้ว www.truemusic.com
และ ที่ App Store และ Play Stroe”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง