ยิ่งกว่าฝัน!! นนท์ ธนนท์ สุดปลื้ม! บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก Sold Out ภายใน 5 นาที

ยิ่งกว่าฝัน!! นนท์ ธนนท์ สุดปลื้ม! บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก Sold Out ภายใน 5 นาที
Music Talk
7 ตุลาคม 2561 ( 16:30 )
4.8K
6

นอกจากความฝันที่เป็นจริง ได้มีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ของนักร้องหนุ่มเสียงดี มากความสามารถ "นนท์ ธนนท์ จำเริญ" นักร้อง 2 แชมป์จาก 2 เวทีดังของประเทศไทย ล่าสุดกลายเป็นยิ่งกว่าฝัน เพราะคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ นนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT บัตร Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อย ภายในเวลา 5 นาที งานนี้นอกจาก นนท์แฟม nontfam (ชื่อเรียกแฟนคลับของ นนท์ ธนนท์) จะดีใจและส่งกำลังใจให้นนท์ กันแล้ว หนุ่มนนท์ เอง ก็ดีใจสุด ๆ เช่นกัน

 

 

"ขอประกาศว่า บัตรคอนเสิร์ต I AM NONTTANONT THE FIRST CONCERT ได้ทำการ “SOLD OUT” เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ภายในเวลาไม่เกิน 5 นาทีครับ ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ แล้วเจอกันนะทุกคน!!!"

 


ถึงแม้หลายคนจะนกบัตรคอนเสิร์ต (ซื้อไม่ทัน) แต่ก็ยังดีใจแทน นนท์ ธนนท์ ที่บัตรคอนเสิร์ตขายหมดอย่างรวดเร็ว และหนึ่งในนั้นก็คือ น้องก่อน BNK48 ที่ไปคอมเม้นต์ใน IG พี่นนท์ ว่า น้องก็นกบัตร แล้วพี่นนท์ ก็มาตอบด้วย น่าเอ็นดู จริง ๆ

 

 

 

 


พบกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ในบรรยากาศสุด Exclusive ใน TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นท์ ไอ แอม นนท์ ธนนท์ เดอะ เฟิร์ส คอนเสิร์ต ) ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน และ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 รอบการแสดง 17.00 น. (ทั้ง 2 รอบ) ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 SHOW DC ราคาบัตร 1,000 / 2,000 / 3,000 บาท

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง