TrueID Music Top 20 อัปเดทเพลงฮิตประจำสัปดาห์! ‘เห็นเธอสวยในวันที่สาย (too late)’ เพลงใหม่ของ 'นายนะ' มาแรงครองอันดับ 1 สัปดาห์นี้

TrueID Music Top 20 อัปเดทเพลงฮิตประจำสัปดาห์! ‘เห็นเธอสวยในวันที่สาย (too late)’ เพลงใหม่ของ 'นายนะ' มาแรงครองอันดับ 1 สัปดาห์นี้
Jest07
26 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
511

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว TrueID Music ขอต้อนรับสู่ TrueID Music Top 20 อัพเดท 20 เพลงดังเพลงฮิตติดชาร์ต ทั้งเพลงไทย ลูกทุ่ง และเพลงสากล มาอัพเดทเทรนด์ให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันทุกสัปดาห์ สำหรับสัปดาห์นี้เพลงดังเพลงฮิตเพลงไหนจะติดอันดับกันบ้างนั้นต้องไปติดตามกันเลย และสามารถฟังเพลงฮิตอีกมากมายได้ที่ TrueID Music

TrueID Music Top 20

1. เห็นเธอสวยในวันที่สาย (too late) ft. TOSSAKAN - นายนะ

‘เห็นเธอสวยในวันที่สาย (too late)’ ผลงานเพลงใหม่ของ ‘นายนะ’ แร็พเปอร์ดีกรีแชมป์รายการ Show Me The Money ซีซั่น 1 สังกัดค่าย PROMBUAK ที่ในครั้งนี้ได้ร่วมงานกับแร็พเปอร์รุ่นพี่ ‘TOSSAKAN’ ที่มาช่วยเขียนท่อนฮุคให้และร่วมฟีทเจอริ่งด้วย จึงทำให้เพลงใหม่เพลงนี้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น’

2. ซ่อนเธอ (Lock Up) - Bella Raiwin

‘ซ่อนเธอ (Lock Up)’ ซิงเกิ้ลแรกของ Bella Raiwin ศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจากค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งเป็นเพลง POP ที่เนื้อหาของเพลงนี้นำเสนอเรื่องราวของความรักที่เมื่อถึงจุดๆ หนึ่งแล้วไปต่อด้วยกันไม่ได้ ถึงแม้ว่าจะยอมปรับเปลี่ยนทุกอย่างแล้วยังไงแต่สุดท้ายก็ต้องยอมปล่อยให้อีกฝ่ายจากไปและได้แค่ซ่อนอยู่ในใจก็พอ

3. ให้ลืมได้ไง (how can i...) - SLAPKISS

‘ให้ลืมได้ไง (how can i…)’ เพลงจาก 3 หนุ่มวง SLAPKISS ประกอบไปด้วย โด้-ธนากร อังสนันท์ (นักร้องนำ), ปิ่น-ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม (กีต้าร์) และ อาร์ม-ฤทธิไกร ถันชมนาง (คีย์บอร์ด) โดยเป็นเพลงแรกที่ปล่อยภายใต้บ้านหลังใหม่ คือ LOVEiS Entertainment ซึ่งเพลงพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับการที่วันนึงเราได้บังเอิญเจอแฟนเก่า หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน แลกเปลี่ยนสารทุกข์สุขดิบ และเขาถามเราว่า เป็นยังไงบ้าง สบายดีใช่ไหม เริ่มใหม่หรือยัง ในขณะเดียวกันเรากับแทบไม่เคยลืมเขาได้เลย คำที่ลอยเข้ามาในหัวขณะนั้น “ให้ฉันลืมเธอได้ไง ก็คนมันยังรักอยู่เลย"

4. Kung Fu - Luss

‘Kung Fu’ เพลงสไตล์น่ารัก ฟังสบายๆ ของ LUSS ศิลปินดูโอ้จากค่าย Wayfer Records ที่มีสมาชิกคือ 'ปั้น-นลพรรณ อัมพุช' และ 'เบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์' โดยเพลงกล่าวถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่แอบชอบคนที่เป็นไปไม่ได้ ซึ่งทุกการกระทำของเขาไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ก็ทำให้ต้องยอมแพ้ไปทุกที เหมือนโดนดาเมจรุนแรงเข้าอย่างจัง

5. Fast Lane – Don Toliver, Lil Durk, Latto

‘Fast Lane’ เพลงจังหวะสนุกชวนโยกตาม ที่ร้องโดย 3 ศิลปินชื่อดัง คือ Don Toliver, Lil Durk และ Latto โดยเป็นเพลงจากภาพยนตร์ ‘F9’ ตอนที่ 9 ของหนังรถซิ่งชื่อดัง 'Fast and Furious'

6. หัวใจเจ้าเอย (not again) - Alyn Wee
7. ราตรี (From "D.U.M.B.FOUND") - NIIO
8. คนไกล (Cover) - JAYLERR, Ice Paris
9. Itsukushima - Alec Orachi
10. Bad Habits - Ed Sheeran
11. คนเหงา(1) - WYNY
12. NOW I'M ALONE (feat. Sofía Valdés) - Honne
13. Say So - Masked Wolf
14. จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ - Patrickananda
15. บิน - Oui Buddha Bless
16. Spicy Tomyum - Labis
17. Move On - AR3NA
18. ที่หนึ่งไม่ไหว - ลาดา อาร์สยาม
19. I Won - Ty Dolla $ign, Jack Harlow, 24kGoldn
20. น้อยๆหน่อย - อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม

และนี่คืออันดับเพลงฮิต TrueID Music Top 20 ของเราในสัปดาห์นี้ ซึ่งสามารถติดตามการจัดอันดับเพลงฮิตกันได้ทุกวันจันทร์ และสามารถฟังเพลงทุกเพลงในชาร์ต TrueID Music Top 20 ได้ที่ TrueID Music (คลิกที่นี่เพื่อฟังเพลง)

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง