เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เบนซ์ พริกไทย เทหมดหน้าตัก! สวนกระแส สร้างค่ายเพลงด้วยใจ!

เบนซ์ พริกไทย เทหมดหน้าตัก! สวนกระแส สร้างค่ายเพลงด้วยใจ!
maymey
16 สิงหาคม 2560 ( 18:14 )
2.8K

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่เรียกคะแนน และความคิดถึงจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี สำหรับ เบนซ์ – ดรินทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ หรือ เบนซ์ พริกไทย ที่ผันตัวเองมาเปิดค่ายเพลงของตัวเอง พร้อมส่งศิลปินในสังกัดออกผลงานกันรัว ๆ รวมถึงเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาเป็นศิลปินได้แบบเต็มใจ หากเราทำอะไรที่เรารัก มักจะออกมาดีเสมอ … งานนี้ “เบนซ์” ขอเปิดใจว่า…

 

 

“เบนซ์ตั้งใจมากค่ะ รู้ว่ามีคนรอเรา คอยเรา แต่มันยากมากที่จะทำยังไง ให้คนทั้งประเทศรู้ว่าเรากลับมา เพราะ เบนซ์ ก็หายไปนาน สำหรับเพลงนี้ เบนซ์พอใจกับผลงานที่ออกมา การตอบรับจากแฟนเพลง จนทำให้มียอดวิวพุ่งทะยานถึง 2 ล้านวิว

 

 

เบนซ์เอง ต้องขอบคุณสามี (ปอ) ที่ช่วยเหลือเราในทุก ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นทุนส่วนหนึ่งในการทำค่าย และกำลังใจที่ดีมาก ๆ เค้ารู้ว่าเบนซ์รักในการทำเพลง ก็จะคอยสนับสนุนเราอยู่เบื้องหลังค่ะ เห็นในความตั้งใจของเบนซ์และทีมงานทุกคนม เพราะจริง ๆ เบนซ์ไม่ได้ทำคนเดียว ยังมี พี่ต้องตา พริกไทย , เนติ สุวรรณจินดา อยู่ในทีมด้วย ต่างคนก็มีความรู้เฉพาะทาง และดูแลการขั้นตอนการผลิตได้ ซึ่งก็สบายขึ้นเยอะค่ะ แล้วแต่คนมอง รักอะไรทำสิ่งนั้นก็ไม่ผิด ถ้าอยู่ในความพอดีค่ะ (ยิ้ม)”

 

ครอบครัว Mellow Me ขยาย

 

สุดท้าย เบนซ์ ฝากกับเราไว้ว่า

 

“เบนซ์ ขอฝากค่าย เมโล่มี (Mellow Me) และศิลปินในค่าย อาทิ พริกไทย 3 (ไข่มุก) , Tudy , ต๊ะ ปฐวี , โจว ศิลป์กวี , ฟลุ้ก ณัฐธัญ, กิฟ วรรณนิสา, Full Fat Man, น้ำเย็น, ว่าน เวโรนิก้า และยังมีในส่วนของ เพลงลูกทุ่ง ที่ออกแล้วก็มี ซินเดอเรล่า และยังมีตามอีก 3 คนค่ะ ยังไงฝากติดตามผลงานเบนซ์ และ น้อง ๆ ศิลปินได้ที่ Fanpage : MellowMe และ Instagram ด้วยค่ะ”

 

ศิลปินในค่าย Mellow Me

 

เราก็ขอเป็นแรงเชียร์ ให้สร้างสรรค์ศิลปินหน้าใหม่ เพลงใหม่ ๆ มาประดับวงการเพลงให้ดัง ๆ ปัง ๆ นะจ๊ะสาวเบนซ์!!!

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

เบนซ์ พริกไทย ส่งซิงเกิ้ลใหม่ อย่าให้ใครต้องเสียใจ ดึง B-KING ร่วมงาน

ไม่คิดแทนที่ เบนซ์ พริกไทย! ไข่มุก นักร้องนำ พริกไทยคนใหม่ ยืนยัน

ฟังแล้วจะหลงรัก 3 หนุ่ม 3 แนวเพลง โปรเจกต์ What Men What จากค่าย Mellow Me

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง