นางนพมาศหรือนางฟ้า! ไข่มุก BNK48 สวยใส ในชุดไทย รับวันสงกรานต์

นางนพมาศหรือนางฟ้า! ไข่มุก BNK48 สวยใส ในชุดไทย รับวันสงกรานต์
Music Talk
12 เมษายน 2562 ( 21:00 )
12.4K
7

คุณไข่น่ารักจัง! ประโยคนี้อุทานออกมาหลังจากได้เห็น ไข่มุก BNK48 (วรัทยา ดีสมเลิศ) โพสต์ภาพใส่ชุดไทยสีหวาน ดูงดงามมาก ๆ พร้อมกับแคปชั่นเหมือนจะไปประกวดนางนพมาศว่า "สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ วรัทยา ดีสมเลิศ มาจากเยาวราชค่า~ 😂👋🏻💕 ปีนี้จะมาประกวดนางนพมาศค่า 5555 ปล. แต่ก่อนเวลาใส่ชุดไทยจะรู้สึกเขินตัวเองมากๆ เพราะไม่ใช่เป็นคนหน้าสวยแบบสาวไทย 😅 คิดไปเองว่าใส่ยังไงก็ไม่คืออ่า55555 แต่ว่าหลายเดือนก่อนไปเดินซื้อผ้าที่พาหุรัด แล้วเจอกับผ้าถุงสีนี้ ชอบมาก ๆ 😍 สีเหมือนลูกกวาดเลย🍭😋 ก็เลยตกลงปลงใจซื้อมา💸💸💸 แต่เพิ่งมีโอกาสใส่ปีนี้ แหะๆ แล้วสงกรานต์ปีนี้ทุกคนทำอะไรบ้างคะ?☺️💕 #BNK48 #KaimookBNK48" แต่ว่า ประกวดนางนพมาศ มันช่วงลอยกระทงนี่นา คุณไข่เตรียมตัวล่วงหน้านานเลยนะคะ ที่ผ่านมาเคยเห็น ไข่มุก BNK48 ในชุดไทยมาบ้างแล้ว ถึงจะเป็นสาวหมวย แต่ก็สวยหวานกับลุคชุดไทยนะคะ นอกจากนี้ ความน่ารักของไข่มุก ก็ยิ่งมากขึ้นทุกวันอีกด้วย

 

 

 

ไข่มุก BNK48 นางสาว วรัทยา ดีสมเลิศ หนึ่งในเมมเบอร์ไอดอลกรุ๊ป BNK48 ที่มีคาแล็คเตอร์โดดเด่น มีความน่ารักสดใสทุกครั้งที่ได้เจอ ผลงานที่ผ่านมา ติดเซ็มบัตสึในเพลงต่าง ๆ มาตลอด และ General Election ที่ผ่านมา ไข่มุก ก็ติดอันดับที่ 15 เป็นเซ็มบัตสึ 16 คนตัวจริงในซิงเกิ้ล BEGINNER และที่เพิ่งเปิดตัวไปกับอัลบั้มที่ 2 JABAJA ที่มี ฟ้อนด์ และ ปูเป้ BNK48 เป็น ดับเบิ้ลเซ็นเตอร์ และ ไข่มุก กับ โมบายล์ ได้เป็น Front member position ด้วย จากวันแรก จนถึงวันนี้ คุณไข่ เพนกวิ้นตัวน้อย ได้เติบโตเป็นเพนกิ้นที่แข็งแรงมากขึ้น ฝ่าฝันทุกปัญหา ดราม่าต่าง ๆ ที่เคยเจอ จนมายืนอยู่แถวหน้า และมุ่งมั่นพัฒนาตัวเองต่อไม่หยุดยั้ง ทั้งการร้อง และการเต้น เคยสัมภาษณ์ ไข่มุก BNK48 ตอนซิงเกิ้ล Shonichi วันแรก ไข่มุกได้ให้สัมภาษณ์ได้อย่างน่าสนใจ ตามไปฟังกันได้นะคะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ bnk48official.kaimook

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง