เจ วงเปรม ชวนไปฟินกับเพลงรัก ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ใน คอนเสิร์ต วันแห่งความเปรม Love on Cruise

เจ วงเปรม ชวนไปฟินกับเพลงรัก ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ใน คอนเสิร์ต วันแห่งความเปรม Love on Cruise
Music Editor Talk
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 08:00 )
413

หลังจากกลับมาลุยงานเพลงอีกครั้งอย่างเต็มตัว เจ - เทพหัสดิน ณ อยุธยา ศิลปินเจ้าของ วง Prem เจ้าของเพลงเพราะ เพลงรักมากมาย แค่เธอต้องการ, อธิษฐาน, แต่งงาน, แค่คำคำนั้น หรือเพลงที่ออกมาหลังจากพักรักษาตัวจากโรคซึมเศร้า อย่างเพลง อนิจจัง (ไม่มีอีกแล้ว) ล่าสุดขอชวนแฟน ๆ ไปฟังเพลงรัก ดื่มด่ำบรรยากาศล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ใน Exclusive Concert! วันแห่งความเปรม Love on Cruise with PREM โดยงานจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ งานนี้ พี่เจ มาชวนด้วยตัวเอง พร้อมอัปเดทงานเพลง โปรเจกต์ใหม่ ๆ ในปี 2563 นี่

กำหนดการ วันแห่งความเปรม Love on Cruise with PREM เรือจะออกจากท่าเรือวัดยานนาวา เวลา 19.30 น. บนเรือ Sabai CRUISE โดยมี วงเปรม เจ้าพ่อแห่งเพลงรักกับยอดวิวกว่า 100 ล้านครั้งใน Youtube เป็นวงที่จะให้ ความสุขกับเสียงเพลงที่อบอวลไปด้วยความรัก และกิจกรรมเพื่อคู่รักต่าง ๆ อีกมากมาย ในงานนี้ และยังจะได้ฟังเพลงใหม่จาก PREM กันด้วย ราคาบัตรราคา 1,900 บาทต่อท่าน และ บัตรช่วงพิเศษราคา 1,500 บาทต่อท่าน พร้อม Surprise Valentine gift พิเศษ จากวง Prem

 

"ในงานจะมีคอนเสิร์ตจากวง prem เต็มรูปแบบอย่างเป็นกันเอง กับเวลาในการแสดงประมาณ 60 นาทีเต็มกับงาน “คอนเสิร์ตวันแห่งความเปรม Love on Cruise with PREM” กับวิวแม่น้้าเจ้าพระยา เวลากว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมการแจกของรางวัลและกิจกรรม ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความรัก ทั้ง ดอกไม้ส้าหรับคุณผู้หญิง เครื่องดื่มพิเศษ และอาหารเลิศรส แล้วมาเจอกันนะครับ" พี่เจ PREM ฝากปิดท้าย

 

เจ - เทพหัสดิน ณ อยุธยา ศิลปินเจ้าของ วง Prem

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง