แบบนี้บูลลี่ไหม? ซีแนม เดือดช่างทำผมทำสีจนผมร่วงหมดหัว ซัดไร้ความรับผิดชอบ (มีคลิป)

แบบนี้บูลลี่ไหม? ซีแนม เดือดช่างทำผมทำสีจนผมร่วงหมดหัว ซัดไร้ความรับผิดชอบ (มีคลิป)
MusicHot
18 มิถุนายน 2563 ( 16:30 )
1.8K

นักร้อง สาวลูกครึ่งมากความสามารถ ซีเนม ศิลปินสาวสุดแซ่บ ที่ตอนนี้เจ้าตัวหันมาออกกำลังกายลดน้ำหนักจนหุ่นเป๊ะเซี๊ยะปังอย่างที่เห็น และล่าสุดเจ้าตัวได้ไปทำสีผมร้านทำผมร้านหนึ่ง แต่กลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่อยากให้เป็น งานนี้เจ้าตัวเดือดกลางไอจี โดยโพสต์แคปชั่นว่า หลายๆคนเห็นแนมซอยผมสั้น ทักกันมาเยอะมาก ชี้แจงการซอยผมสั้นครั้งนี้ คือไม่ได้อยากแฟชั่นหรือผมซอยสั้นเลยอะ คือเกิดจากร้านทำผมชื่อดังแห่งหนึ่งที่แนมไปทำสี พนักงานทางร้านฟอกผมทำสีแนมจนพัง ต่อเนื่องมาผมขาดครึ่งหัว และร่วงจนอีกนิดจะหมดหัวแหละ พยายามบำรุงมา4เดือนสุดท้ายก็ไม่ดีขึ้นผมไม่มีแล้วร่วงหมด รากผมพังตาย สุดท้ายทำได้แค่ซอยสั้น รอให้มันยาวและรากผมฟื้นฟูใหม่ เอาจริงๆๆ โกรธเสียใจพนักงานร้านนั้นมาก ไร้ความรับผิดชอบ อุธาหรณ์สอนใจจำไปจนตายผมหนาๆๆที่เคยมีไม่มีอีกแล้ว😑😑😑 แต่ชั้นก็จะอยู่กับผมทรงใหม่ให้ได้✌✌✌ อยากแทคร้านเอาจริงโกรธมาก

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ดึกแล้วไปเถอะ อาบน้ำเถอะ นอนเถอะ😅😅😅

โพสต์ที่แชร์โดย Zeenam (@zeenam_m) เมื่อ

 

ซึ่งภายหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความดังกล่าว มีแฟนๆ และผู้ติดตามไอจีหลายคน คิดว่า ถ้าพูดถึงคนทำสีผมแบบนี้ เหมือนการบูลลี่หรือไม่ เพราะมีการย้ำในรูปร่างของคนทำสีผม แต่ก็มีแฟนคลับหลายคนที่เข้ามาให้กำลังใจ และให้คิดซะว่าเปลี่ยนลุคใหม่ และได้หน้าที่เด็กลงอีกด้วย

 

ซีแนม เดือดช่างทำผมทำสีจนผมร่วงหมดหัว

 

แบบนี้บูลลี่ไหม? ซีแนม เดือดช่างทำผมทำสีจนผมร่วงหมดหัว

 

นักร้องสาวลูกครึ่ง ซีแนม สุนทร หรือ ซีแนม เอเอฟ เจ้าของเพลง เธอบอกให้รอ สาวลูกครึ่งเสียงทรงพลัง ที่หลังจากเข้าประกวดในบ้านเอเอฟ พอประกวดเสร็จ เธอได้เข้าเซ็นสัญญากับแกรมมี่ 5 ปี แต่เธอก็ยังไม่มีผลงานเพลง จะมีก็เป็นงานละคร งานพิธีกรต่างๆ บ้างเป็นระยะๆ ถึงแม้เธอจะอยากทำเพลงมากจนใจจะขาด แต่ก็ยังไม่มีโอกาส ซึ่งตอนเซ็นสัญญากับทางแกรมมี่ เธอตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เพื่อที่จะได้มีเพลงมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง ถึงตอนนี้เธอจะยังไม่มีผลงานเพลง แต่เธอก็มีงานละครและงานพิธีกรให้ติดตามอยู่ตลอด 

 

ซีแนม เดือดช่างทำผมทำสีจนผมร่วงหมดหัว

 

ซีแนม เดือดช่างทำผมทำสีจนผมร่วงหมดหัว

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @zeenam_m

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง