บาส สุรเดช ลุยร้องเดี่ยวเพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี เอ็มวีก็ฟินเวอร์!

บาส สุรเดช ลุยร้องเดี่ยวเพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี เอ็มวีก็ฟินเวอร์!
maymey
10 กุมภาพันธ์ 2561 ( 03:20 )
3.8K

นอกจากจะเป็น 1 ใน 5 หนุ่มบอยแบนด์ SBFive แห่งค่าย LOVEiS แล้ว หนุ่มหน้ามน บาส – สุรเดช พินิวัตร์ ยังได้มาร้องเพลงเพราะ ๆ อย่าง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี กระแสความฟินของแฟนคลับ บาส เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์ (2Moons The Series) ทำให้ยอดวิว YouTube กระโดดไปครึ่งล้านเพียงไม่กี่วัน จนทำให้ต้องขยับความฟินยกกำลังสอง ปล่อยมิวสิควีดีโอ ที่การันตีความน่ารักของ หนุ่มบาส ให้แฟนคลับชาวซีรี่ส์เลิฟบอยหรือบรรดาแม่ ๆ ได้ยิ้มได้ปลื้มต่อไปกันอีก

 

 

เพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี เป็นการจับไมค์ร้องเดี่ยวของ บาส – สุรเดช พินิวัตร์ โดยได้ นักร้องมากฝีมือ เต้ย ธัญชนิต ศรีสมเพ็ชร (AF10) มาเป็นผู้ถ่ายทอดเขียนเนื้อเพลงให้มีความลึกซึ้งมากขึ้น

 

 

โดยมิวสิควีโอนี้ เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกปฏิเสธความรัก เขาพยายามจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่สุดท้ายเขาเพิ่งจะค้นพบว่ามีคนบางคนที่ใส่ใจเขาตลอดและรักในสิ่งที่เขาเป็น โดยมิวสิควีดีโอนี้ แฟนคลับจะได้ฟินกับความน่ารักของหนุ่มบาสไปเต็ม ๆ พร้อมกับภาพที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อนในลุคของ นักกีฬาเทควันโด้ นอกจากลุคหล่อ ๆ นี้ การเคลื่อนไหวของกีฬาประเภทนี้ก็ทำให้มิวสิควีดีโอมีความโรแมนติกไม่เบา มี พี่เต้ มาร่วมเล่นเอ็มวีเพลงนี้ไปอีก

 

 

 

 

 

 

ซึ่งเพลงนี้เป็นโปรเจคพิเศษของ บาส – สุรเดช พินิวัตร์ ร่วมกับ Acnoc ที่ต้องการสื่อและเป็นกำลังใจสำหรับหลาย ๆ คนที่อาจจะท้อแท้ ไม่สมหวัง กับความรัก หลายต่อหลายคนพยายามเปลี่ยนตัวเองทำทุกอย่างเพื่อให้เค้าชอบเรา แต่อยากให้ทุกคนลองสังเกตคนรอบตัวดีดี อาจจะมีคนที่รักเราและอยู่ไม่ไกลเลย ที่คอยเอาใจใส่เราอยู่ โดยที่เราไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เชื่อว่าจะโดนใจใครหลาย ๆ คน

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง