สิ้นสุดการรอคอย SHE IS COMING อัลบั้มใหม่ของสาวซ่า Miley Cyrus มาแล้ว

สิ้นสุดการรอคอย SHE IS COMING อัลบั้มใหม่ของสาวซ่า Miley Cyrus มาแล้ว
Music Talk
7 มิถุนายน 2562 ( 14:54 )
2.7K
1

ข่าวเพลงสากลล่าสุด

SHE IS COMING มินิอัลบั้มใหม่ล่าสุดจาก Miley Cyrus ป็อปสตาร์ตัวแม่มาถึงแล้ว หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ยั่วยวนแฟนคลับมานานในที่สุดสาว Miley Cyrus ก็ได้ปล่อย ผลงานใหม่สุดสตรอง สุดแซ่บออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยตัวอัลบั้มมีทั้งหมด 6 เพลง นำมาด้วยซิงเกิ้ลที่ถ่ายทอดถึงพลังของเพศหญิงอย่างเพลง “Mother’s Daughter” ที่มีความกลิ่นไอของดนตรี Electro-pop ที่ชวนเคลื่อนไหวร่างกายไปตามจังหวะเพลง บวกกับความเซ็กซี่ในเสียงของสาว Miley Cyrus แล้วนั้นทำให้เป็นการเปิดอัลบั้มได้อย่างยอดเยี่ยมมาก ๆ คลิกฟังได้ที่ trueid music

 

Miley Cyrus

 

“SHE IS COMING” นั้นยังอัดแน่นด้วยศิลปินรับเชิญไม่ว่าจะเป็น Ghostface Killah สมาชิกกรุ๊ปฮิปฮอปชื่อดังอย่าง Wu-Tang Clan อีกทั้งยังมี RuPaul, Mike WiLL Made-it และอีกหนึ่งศิลปินที่มาแรงในยุคนี้อย่าง Swae Lee ที่มาร่วมสร้างสีสันในเพลง “Party Up the Street อีกด้วย

 

คลิกฟังได้ที่ trueid music

 

เรียกได้ว่า SHE IS COMING เป็นผลงานเต็มชิ้นแรกของ Miley Cyrus หลังจากอัลบั้ม Younger Now ในปี 2017 ซึ่งถือเป็นการคัมแบ็คที่แซ่บโดนใจผู้ฟังอย่างแน่นอน ฟังเพลงของเธอได้ทุกอัลบั้มที่ trueid music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง