แฟนคลับ ฟินขั้นสุด BNK48 เดอะ ทอยส์ SBFIVE จัดเต็มเพลงฮิต ใน HITZ Concert

แฟนคลับ ฟินขั้นสุด BNK48 เดอะ ทอยส์ SBFIVE จัดเต็มเพลงฮิต ใน HITZ Concert
Music Talk
3 กันยายน 2561 ( 23:46 )
1.9K
2

ผ่านพ้นไปแล้ว กับฟรีคอนเสิร์ต ฮิตซ์ คอนเสิร์ต สุดติ่งไปเลย ที่ HITZ 955 (ฮิตซ์ 955) ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จัดคอนเสิร์ตเอาใจ FC ทั้งหลาย ให้เหล่าแฟนคลับ กรี๊ดกันสุดเสียง สนุกสุดขั้ว ไปกับศิลปินสุดเลิฟ BNK48 - เดอะ ทอยส์ - SBFIVE ที่มามอบความฟินเกินร้อย ให้อย่างเติ่มอิ่มและเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ

 

 

เริ่มความสนุกของคอนเสิร์ต จาก 5 หนุ่ม SBFIVE (เอสบีไฟว์) บาส, คิมม่อน, เต้, คอปเตอร์ , ตี๋ ที่นำเพลง นับ 1 กันไหม, เจ้าหญิง, หมายความว่าอะไร และ Whenever เรียกเสียงกรี๊ดกับท่าเต้นน่ารัก ๆ ของพวกเขา นอกจากนี้ยังได้ลุ้นกับรางวัลพิเศษจาก เอสบีไฟว์ เป็น แสตนดี้ Box Set พร้อมลายเซ็นต์ อีกด้วย อิจฉาแทนผู้โชคดีจริง ๆ

 

 

 

 

 

 

 

มาต่อความสนุกกันด้วยหนุ่มเท่ มาดนิ่ง แต่เสียงมีเสน่ห์เหลือเกิน กับ The TOYS (เดอะ ทอยส์) ที่ขนเพลงฮิตมาเพียบไม่ว่าจะเป็น Sleep now ,ใครอีก,Toys, จดหมาย, ขอโทษ, ของว่าง, Love is now, 04.00 ,ก่อนฤดูฝน ,หน้าหนาว แถมมีรางวัลพิเศษเป็น ซีดี พร้อมลายเซ็นต์ ให้ผู้โชคดีลุ้นรับกันอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

และ ปิดท้ายความฟินที่ทุกคนรอคอย กับ 6 สาว BNK48 (บีเอ็นเค 48) นำโดย ปัญ , เจนนิษฐ์ , โมบายล์ , มิวสิค , เนย และ ตาหวาน ที่พกความน่ารักสดใสมาล้นฮอลล์ กับเพลงฮิตที่ทุกคนทั้งร้องทั้งเต้นไปพร้อมกันกับเพลง River ,BNK48 ,Sakurano Hanabiratach , Koisuru Fortune Cookie (คลิกฟังเพลงที่ trueID MUSIC) นอกจากจะขนเพลงมามอบความสุขให้แล้ว ยังนำของรางวัลสุดพิเศษ จาก BNK48 Official Single RIVER 3 รางวัล เป็น (ผ้าเชียร์ Single RIVER ,หมวก Single RIVER และ Photo Set Single RIVER ) มาให้ FC อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งงานคุณภาพที่ “ฮิตซ์ 955” มอบความสนุกให้แบบสุดติ่งไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พบกับคอนเสิร์ต และกิจกรรมฟินๆแบบนี้ ได้ที่ HITZ 955 Thailand’s No.1 Hit Music Station หรือติดตามได้ที่ www.hitz955.com แอดไลน์ Line Official Account : BEC-TeroRadio

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง